หวัดดีค้า ออยนะคะสองเดือนแล้วนะ กับการทำหน้าอกมา จะมารีวิวให้ฟังค่ะ เล่าก่อนว่าออยเป็น Dancer Back upที่อาร์สยามเต้นให้พี่ใบเตย ตามคอนเซปต์เพลงส่วนมากเป็นแนวเซ็กซี่ ชุดที่ต้องใส่ก็ต้องมีโชว์บ้างไรบ้างพอออยไม่มีหน้าอกมันก็ลดความมั่นใจไปเยอะมากกกกกกก เพราะคนอื่นๆเค้าหุ่นดีกันหมดเป็นจุดที่ทำตัวออยตัดสินใจทำหลังทำขอบอกว่ามั่นใจขึ้นมากๆๆๆๆ

ก่อนทำหน้าอก
ก่อนทำหน้าอก
ก่อนทำนม
ก่อนทำนม

ออยทำที่มาสเตอร์พีซคลินิกนะคะ ก่อนทำได้มีโอกาสไปปรึกษาหมอก่อนเพื่อดูว่าเราจะใส่ไซส์เท่าไรดี ส่วนตัวออยก็ไม่ได้อยากทำใหญ่เวอร์เพราะเราต้องออกกำลังกาย งานเราก็ต้องเต้นทุกวันต้องซ้อมอีก ทำใหญ่ไปน่าจะต้องมีปัญหาปวดหลังตามมาแน่ๆอะ เลยคุยกับหมอว่าขอพอดีตัวเอาที่ใส่ชุดแล้วสวยพอค่ะ ส่วนวันทำตอนทำจะมีการวางยาสลบไม่ต้องกลัวเจ็บกลัวเบลอเลยค่ะ

มีคุณหมอดมยาดูแลอย่างดีมาก และเรื่องการพักฟื้นก็เร็วด้วย14วันออยก็ไปเต้นเลยค่ะ เร็วมากอ่ะ คือไม่เจ็บอย่างที่คิด คุณหมอผ่าตัดแผลได้สวยเนียน มากๆหลังทำหน้าอกมีโปรแกรมรักษาแผลเป็นให้ด้วยนะ เลิศตรงนี้!

หลังทำหน้าอก
หลังทำหน้าอก

ออยทำซิลิโคนฝรั่งเศสขนาดที่ใส่คือ 335cc เป็นทรงกลมน้า ทำหน้าอกมาสองเดือนตอนนี้หน้าอกก็นิ่มเป็นธรรมชาติละค่ะ ตอนแรกกังวลมากๆ กลัวนมสูง กลัวนมแข็ง กลัวนมเป็นบล็อค แต่ผลออกมาภูมิใจมากๆๆๆๆๆค่ะ มีแต่คนทักว่าสวย ดูธรรมชาติดี คิดไม่ผิดที่เลือกทำที่นี่ ที่สำคัญบริการดีพนง.ดูแลเอาใจใส่ดี

หลังเสริมหน้าอก
หลังเสริมหน้าอก

ใครที่สนใจหรือคิดที่จะทำยังลังเลอยู่ลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่คลินิกได้เลยค่ะ อยากสวยไม่ต้องอายค่ะตอนแรกออยก็อายเหมือนกัน แต่พอทำต้องบอกว่าตอนนี้มีความสุขมากๆเลยค่ะ5555(ลืมอายไปเรยยย) คือใส่ชุดได้แบบจัดเต็มไม่ต้องมาโกยมาดันอะไรเลย ฉะนั้นถ้าอยากทำก็ทำเลยค่ะ! แต่บอกไว้นิดนึงว่าที่คลินิกเค้ามีซิลิโคนสองยี่ห้อคืออเมริกาและฝรั่งเศสนะ ราคาไม่เท่ากันอเมริกาจะแพงกว่าหน่อยนึง ชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้นเลยนะ ลองไลน์ไปคุยกับพนง.ดูที่ @masterpiececlinic (มี@ด้วยนะคะ) ถ้าอยากรู้เพิ่มก็ปถามในไอจีออยได้ค่ะ @oil_chertam

หลังทำหน้าอก
หลังทำหน้าอก
ก่อนและหลังทำหน้าอก
ก่อนและหลังทำหน้าอก

TOP ARTICLES