ปัญหาของหูกางของสาวๆ อาจจะถือเป็นปัญหาที่ไม่ธรรมดา วันนี้ทีมงาน Wonderful เลยขอพาไปชมเคสการแก้หูกางให้ดูกันสักนิดกับผลงานของคุณหมอ รนชัย ศัลยแพทย์จากณรวีคลินิก

nara2

น้องปูเป้ – พรพิมล สุขใหม่ เคสที่เข้ารับการแก้ไขหูกาง โดย ผศ.นพ รนชัย โคมทอง ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ณรวีคลินิก @อุดมสุข 30

แก้หูกาง

จุดเริ่มต้นที่อยากแก้ไขหูกาง เพราะ เมื่อก่อนเป็นคนหูกางตั้งแต่กำเนิด ที่อยากแก้ไขหูกาง เพราะไม่มีความมั่นใจ ไม่กล้าที่จะมัดผมกังวลว่าหูจะโผล่มั้ย ซึ่งถ้าลองสังเกตได้เลยว่า แต่ละรูปเป้จะไม่โชว์หูเลย รู้สึกอายและไม่มั่นใจมากๆ ต้องอาศัยผมมาปกปิดใบหู ในแต่ละครั้งเวลาไปไหนมาไหน สุดท้ายเลยตัดสินใจปรึกษาที่ณรวีคลินิก

ก่อนหน้านี้เคยมาดูแลผิวพรรณที่นี่อยู่แล้ว เพราะที่นี่เค้าเน้นด้านศัลยกรรม โดยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ รนชัย โคมทอง อาจารย์หมอประจำณรวีคลินิก คือเคยเสริมอก กับคุณหมอรนชัยมาก่อน ตอนนั้นค่ะทรงหยดน้ำ 280 ซีซี ชอบมาเนียนไม่มีใครรู้ว่าเราเสริมมา มั่นใจมากใส่เกาะอก สายเดี่ยวก็มั่นใจ

พอมาเรื่องแก้หูกาง รู้สึกมีความเชื่อมั่นและมั่นใจในฝีมือของคุณหมอที่ จากการศึกษามาอย่างดีแล้ว ว่ามีความปลอดภัย หลังจากที่ได้รับการแก้ไข ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ ตอนทำไม่รู้สึกเจ็บอย่างที่คิด เพราะคุณหมอมือเบามาก ยาชาเลิศมาก แถมมีเพลงให้ฟังในขณะทำด้วย ทุกขั้นตอนมีความสะอาด ปลอดภัย ทางเจ้าหน้าที่จะให้เปลี่ยนชุดเพื่อป้องกันการติดเชื้อ ล้างหน้าทำความสะอาด แล้วเข้าห้องผ่าตัดพูดได้เลยว่า สะอาดและประทับใจมากค่ะ หลังจากการผ่าตัดเสร็จสิ้นลง พอได้เห็นแผลตัวเองแล้วชอบมากคะ เป้ให้แม่สระผมให้ทุกวัน แม่บอกแผลสวยและแห้งเร็วมาก หลังทำรู้สึกชอบมาก

ตอนนี้มีความมั่นใจมากขึ้น อยากทำผมทรงไหนก็ทำได้ รู้สึกว่าตัวเองดูดีขึ้นเยอะเลย ที่สำคัญรวบผมสวยๆ ได้แล้วคะ ถ่ายรูปเป๊ะมาก ชอบประทับใจเลยอยากบอกต่อค่ะ ใครที่มีปัญหาหูกางแบบเป้ มาที่ณรวีคลินิก อุดมสุขน่ะค่ะ (@naravee) ส่งรูปหูไปให้คุณหมอดูได้เลยค่ะ ^_^

แก้หูกาง

แก้หูกาง

แผลสวยมากค่ะ ชอบค่ะ
แผลสวยมากค่ะ ชอบค่ะ
รูปนี้หลังทำค่ะ มาให้คุณหมอดูแผล ไปขอรูปนี้จากคลินิกมา
รูปนี้หลังทำค่ะ มาให้คุณหมอดูแผล ไปขอรูปนี้จากคลินิกมา

หลังแก้หูกาง

หลังที่แก้ไขหูกางกับหมอรนชัย ค่ะ ชอบ
หลังที่แก้ไขหูกางกับหมอรนชัย ค่ะ ชอบ

ทำหูกาง

แก้หูกาง

หลังแก้หูกาง

หน้าเป๊ะ อกสวย หูไม่กาง ต้องณรวีคลินิกเลยค่ะ สวยครบ!! หลังทำค่ะ ชอบมาก กล้าเกล้าผมไปไหนมาไหนได้แล้ว ค่ะ ^_^

หูกาง

ปกติถ้าผมเรียบแบบนี้หูจะกางโผ่ลออกมา ตอนนี้หมดปัญหานั้นแล้วค่ะ ไม่เห็นหูโผ่ลออกมาและ ^_^ เนียนมั่นใจมากเลยค่ะ

TOP ARTICLES