สวัสดีคร้า !!! ป้ายคนสวย แสนซนเองคร้า 555555 ตอนนี้ป้ายก็เป็นพิธีกรทีวีพูลไลฟ์ ช่อง 5 นะคะ ละก็เป็นพิธีกรในเพจทีวีพูลบุฟเฟต์ และก็MCงานต่างๆ … จ้างได้นะคะ

ทำตา
ทำตา

drk-2-5

รีวิวทำตาสองชั้น

วันนี้ป้ายจะมารีวิวทำตา ย้ำนะคะ !!! ทำตา ไม่ใช่ ทำหน้าอก โฟกัสให้ถูกจุด 55555 ป้ายมาศัลยกรรมตาสองชั้นกับคุณหมอกลวัชร์ ที่ DRK Beauty Clinic ค่ะ

drk-2-2

คือต้องบอกก่อนว่าป้ายเป็นคนหางตาตกค่ะ ดูเศร้า เวลาจะออกจากบ้านแต่ละทีเสียเวลากับการกรีดตานานมากกกก จะออกจออ่ะเนอะก็ต้องให้เป๊ะนิดนึง แล้วอีกอย่างนึงที่ป้ายตัดสินใจอยากทำตาก็คือ ป้ายไปดูหมอดูมา เขาทักหางตาตก ดูเศร้า โหวงเฮ้งจะดูไม่ดี

drk-2-3

ป้ายก็เลยตัดสินใจทำค่ะ ศึกษาเทคนิคการศัลยกรรมมาเยอะมาก ว่ามีทั้งแบบเย็บจุด แบบกรีดสั้น กรีดยาว ละก็ศึกษาคลินิกศัลยกรรมมาหลายที่ด้วยค่ะ ตอนแรกป้ายจะทำที่รพ.บางมด แต่ทีนี้พอดีเจอเพื่อนนางก็แนะนำให้มาทำที่ DRK ป้ายก็เลยลองไปหารีวิวของคลินิกนี้อ่านดู เอ้ออออ !!! ออกมาสวยดีอ่ะ ชอบๆ

drk-2-15

ก็เลยเข้ามาที่คลินิกแถวเอกมัย 3 ค่ะ โอ้โห !!! คือคลินิกโอเคมากกก สะอาด กว้าง แถมพนักงานก็ดูแลดีมาก คือชอบ จากนั้นก็ได้ไปเจอกับ “คุณหมอกลวัชร์” ค่ะ คุณหมอก็แนะนำว่าป้ายเป็นคนตาลึก อาจจะต้องใช้เทคนิคกรีดยาว หลังจากทำอาจจะมีบวมๆบ้างเป็นสัปดาห์ ตาที่ได้ช่วงแรกอาจจะมี 3 ชั้น แต่หลังจาก 1 สัปดาห์ก็จะเข้าที่เองค่ะ

คุณหมอกลวัชร์ค่ะ บอกเลยฝีมือระดับอาจารย์
คุณหมอกลวัชร์ค่ะ บอกเลยฝีมือระดับอาจารย์

สิ่งที่ป้ายกังวลไม่ใช่เรื่องบวมหรอกค่ะ แต่กังวลกลัวหางตาจะไม่ยกขึ้น หรือที่เค้าเรียกว่า ยกหางหงษ์อ่ะ แต่คุณหมอกลวัชร์ ใจดีมากค่ะ บอกเด๋วจัดการยกหางหงส์ให้ …. เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากนั้นป้ายก็งดพวกอาหารเสริมทั้งหมดเลยค่ะ เตรียมพร้อมผ่าตัด จนกระทั่งถึงวัน โอยยย … ใจเต้นตุ้บๆๆ ตื่นเต้นมากค่ะ ทั้งๆที่เคยศัลยกรรมหน้าอกมาก่อนหน้านี้ แต่ทำไมยังตื่นเต้นก็ไม่รู้
พอถึงคลินิกปุ๊ปก็เปลี่ยนชุด เข้าห้องผ่าตัด โดดขึ้นเตียงเลยค่ะ …. นี่ขนาดกลัวนะเนี่ย 55555
และแล้วนาทีระทึกใจก็มาถึง …. ตึก…ตัก…ตึก…ตัก
หลังจากพี่ๆพยาบาลฆ่าเชื้อไรเสร็จ คุณหมอกลวัชร์ก็เริ่มบรรเลงค่ะ คอนเฟิร์มเลยนะคะ ว่าตอนผ่าตัดไม่เจ็บเลยค่ะ เพราะคุณหมอฉีดยาชา เอาจิงๆนะ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้นแหละค่ะ ระหว่างผ่าตัดคุณหมอก็จะอธิบายตลอด ละก็ให้เราลืมตาเป็นช่วงๆค่ะ เพื่อดูชั้นตา นี่ๆ… ป้ายแอบกระชิบนิดนึง ว่าห้องผ่าตัดที่นี่ดี๊ดีค่ะ มีเปิดเพลงให้ฟังดั๊วะ ช่วยคลายความกดดันได้เยอะเลยค่ะ

วาดโครงตา เตรียมผ่า
วาดโครงตา เตรียมผ่า

หลังจากผ่าตัดเสร็จก็ออกมาพักฟื้นดูอาการแปปนึงค่ะ ก่อนจะกลับบ้านได้ ที่คลินิกให้ยามาดีมาก ทั้งยากแก้ปวด แก้อักเสบ ละก็ยาทาด้วยค่ะ

drk-2-14

วันที่ 1 ค่ะ เอาจริงๆนะ ไม่ค่อยบวมเท่าไหร่เลย ตอนแรกป้ายคิดว่าจะบวมกว่านี้เยอะ

drk-2-22

3 วันแล้ว ตายุบบวมเร็วมาก คุณหมอเก่งจริงๆ
3 วันแล้ว ตายุบบวมเร็วมาก คุณหมอเก่งจริงๆ
ครบ 7 วัน แวะมาให้คุณหมอดูแผลหลังผ่าตัดค่ะ
ครบ 7 วัน แวะมาให้คุณหมอดูแผลหลังผ่าตัดค่ะ
หลังจาก 1 สัปดาห์ก็เริ่มแต่งหน้าได้แล้ว ออกมาเป๊ะเว่อร์
หลังจาก 1 สัปดาห์ก็เริ่มแต่งหน้าได้แล้ว ออกมาเป๊ะเว่อร์
เปรียบเทียบให้ดูตั้งแต่ก่อนทำและหลังทำ จะได้เห็นความสวยของตากันชัดๆเลย
เปรียบเทียบให้ดูตั้งแต่ก่อนทำและหลังทำ จะได้เห็นความสวยของตากันชัดๆเลย

ดูสิคะ แทบไม่ต้องแต่งตาเลย ประหยัดเวลาไปมาก ชอบอ่า

drk-2-20

หลังทำตาไป มีคนทักเยอะมากว่าไปทำที่ไหนมา สวยจัง ดูเป็นธรรมชาติ พวกดารา ศิลปินที่ป้ายรู้จัก พอเห็นตาป้ายนี่ถามกันใหญ่ว่าไปทำที่ไหนมา ทำไมสวยจัง แถมแฟนคลับป้ายก็ถามป้ายในเฟสมาเหมือนกันค่ะ อยากมาทำกันเต็มเลยค่ะ

drk-2-7

ป้ายกล้าการันตีเลยนะคะ ว่าคุณหมอกลวัชร์นี่ระดับอาจารย์จริงๆ คะแนนเต็มสิบ ป้ายขอให้เกินร้อยเลยค่ะ คือตอนแรกนึกว่าจะบวม จะช้ำนานเป็นเดือน ที่ไหนได้ไม่ถึงสัปดาห์เอง แถมทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้น แต่งหน้าก็เร็วขึ้น ไม่เสียเวลากับการกรีดตาเป็นชั่วโมงเลย

drk-2-10

สำหรับใครที่อยากทำตานะคะ ป้ายแนะนำเลยค่ะ DRK Beauty Clinic คือดีจริง เริ่ดจริง ใครที่กลัวตอนผ่าตัดบอกเลยค่ะ ว่าไม่ต้องกลัวเลย ไม่เจ็บจริงๆค่ะ ใช้เวลาผ่าแปปเดียวเอง ห้องผ่าตัดถึงจะผ่าที่คลินิคแต่บอกเลยสะอาด ปลอดภัย อุปกรณ์ผ่าตัดเทียบเท่าระดับโรงพยาบาลชั้นนำเลยค่ะ drk-2-9

แอดไลน์ไปปรึกษาก็ได้ค่ะ @drkbeautyclinic รับรองไม่ผิดหวังล้านเปอร์เซ็นต์ และที่ทำให้ป้ายประทับใจอีกอย่างก็คือ คลินิกคอยติดตามถามอาการตลอดเลยค่ะ เรื่องใส่ใจยกนิ้วให้เลยค่ะ

drk-2-8

แอบกระซิบนิดนึง ป้ายมาฉีดคอลลาเจนพลัสกับคุณหมอปุ้ยด้วยนะ.... หน้าออกมาใสเว่อร์
แอบกระซิบนิดนึง ป้ายมาฉีดคอลลาเจนพลัสกับคุณหมอปุ้ยด้วยนะ…. หน้าออกมาใสเว่อร์

TOP ARTICLES