รีวิวพลีชีพ กันอีกแล้ว ฉีกขาอีกแล้ว !! ใครว่าการฝากไข่ ทำเฉพาะคนที่มีลูกยาก !! อิ๋มกับเบลล์ อายุ 24 ก็ฝากได้แล้ว เห้ยฝากทำไม ยังไม่แก่สักหน่อยยยย

การฝากไข่สำคัญหรือไม่ และใครควรทำ

ปูพื้นฐานก่อนดูรีวิวพลีชีพฝากไข่ คือการฝากไข่เนียยิ่งเราสาวๆสวยๆแบบนี้แหละคือเหมาะมากที่เราจะเอาไข่ของเรามาฝากไว้ให้หมอดูแล พอถึงเวลาที่เราพร้อม พร้อมแต่งงาน พร้อมมีลูก จะอายุ 30 + หรือ 40+ คุณหมอก็เอาไข่สาว (อายุ24) ที่ฝากไว้ไปเข้ากระบวนการต่อไปสู่การมีเบบี้ต่อไป ที่สำคัญ เลิฟคุณหมอเบียร์มาก ใจดีเปิดให้เราดูทุกห้อง ทุกขั้นตอน คือไปหาดูแบบละเอียดจากที่ไหนไม่ได้แล้วอะ (เวอร์ไปขออภัย แแต่มันจริงนะ) ใครสนใจก็ลองเข้าไปปรึกษาที่ Miskawaan กันได้เลย

รีวิวพลีชีพ การฝากไข่

รู้จักการฝากไข่ คือ การทำเซลล์สืบพันธ์มาฝากไว้ด้วยกรรมวิธีทางการแพทย์ที่เก็บไว้ในที่ที่อุณหภูมิต่ำกว่า -150 องศาฯ ซึ่งเมื่อพร้อมที่จะมีบุตรก็จะสามารถนำออกมาใช้ และฉีดผสมกับอสุจิด้วยการปฏิสนธิภายนอก

การเตรียมตัวทำการฝากไข่

จะมีการปรึกษากับทีมแพทย์ก่อนการจัดทำ และ การจัดทำฝากไข่ จะมีการฉีดยากระตุ้นก่อนวันที่ทำ และแพทย์จะทำการตรวจร่างกายเพื่อดูจำนวนไข่ และดูสภาพความแข็งแรงของไข่ โดยการจัดทำการฝากไข่นั้นจะจัดทำในช่วงที่มีประจำเดือนนั่นเอง

ค่าใช้จ่ายในการฝากไข่

ค่าฝากไข่ จะมีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ โดยจะมีค่าบริการประมาณ 100,00 บาทขึ้นไป และค่าฝากไข่เป็นรายปีอีกด้วย

สำหรับสาวๆ ที่วัยรุ่นต้นๆ ยังอยากใช้ชีวิตและยังไม่อยากแต่งงานมีลูกตอนนี้ ก็สามารถเอาไข่ในวัยสาวๆมาฝากไว้กับคุณหมอก่อนได้ หรือสาวๆที่สภาพร่างกายไม่พร้อม เป็นถุงน้ำรังไข่ เนื้องอกรังไข่ หรือช็อกโกแลตซีสต์ รวมถึงผู้ป่วยที่ต้องได้รับยาเคมีบำบัด หรือการฉายแสง การฝากไข่ เหมือนเป็นการซื้อประกันสุขภาพสำหรับอนาคตนั่นเองค่ะ

ทั้งนี้ การฝากไข่ จะสามารถทำได้ในช่วงอายุที่น้อยกว่า 35 ปีเพื่อให้ได้จำนวนและคุณภาพไข่ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และนอกจากนี้หากสนใจทำการฝากไข่ ทางเราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์อย่างถี่ถ้วน และพิจารณาการจัดทำ เนื่องจากมีทั้งข้อดีและข้อเสียในการจัดทำ

TOP ARTICLES