รีวิวศัลยกรรมปากบน กันกับหมอเบียร์ กับสาวน้ำอ้อย ที่ตัดสินใจทำปากให้สวยยิ่งขึ้น ที่ทีมงาน Wonderful อยากจะนำเสนอให้ได้ชมกัน

ศัลยกรรมปากบน
ศัลยกรรมปากบน

รีวิวทำปากบาง

สวัสดี ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อ “น้ำอ้อย” ค่ะ ต้องบอกเลยว่านี่เป็นการรีวิวครั้งแรก จากการทำศัลยกรรม วันนี้ดิชั้นจะมารีวิวการศัลยกรรมปากบนค่ะ ดิชั้นเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจในปากตัวเองบ้างบางครั้ง เวลาถ่ายรูปบางทีก็ใช้วิธีกีเม้มปากบ้างค่ะ ตามภาพที่เอามาให้ดูเลยค่ะ

drk-clinic-3-2drk-clinic-3-1drk-clinic-3-3

จนวันนึงดิชั้นรู้สึกว่าไม่ได้แระ มันทำเสียบุคลิกภาพ บางทีถ่ายรูปออกมาก็ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เลยคิดจะทำปากบนค่ะ เพราะคิดว่าไม่สวยเท่าปากล่างค่ะ 55555 จากนั้นก็พยายามหาข้อมูล ดูรีวิวต่างๆ จนมาเจอที่ DRK Beauty Clinic ค่ะที่แรก เห็นในรีวิวเขียนว่าที่นี่ คุณหมอศัลยกรรมปากเก่ง ทำออกมาแล้วดูดีค่ะ ก็เลยเข้าไปดูในเพจของคลินิก แต่ปรากฏว่าดิชั้นสู้ราคาไม่ไหวค่ะ ก็เลยใจเอนเอียงลองไปดูคลินิกอื่นๆก่อน

จนไปเจอคลินิกนึง ราคาถูกมากค่ะ อย่างกะได้ฟรี (ขออนุญาตไม่เอ่ยชื่อคลินิกนะคะ) เลยโทรศัพท์ไปปรึกษาค่ะ จนคิดจะตัดสินใจทำละ พอดีมีเพื่อนๆ ทักขึ้นมาว่าอย่างเห็นแก่ของถูกและไม่มีชื่อมากนะ เดี๋ยวจะทำแล้วออกมาไม่สวย ต้องแก้ยาว เสียตังอีก เจ็บตัวเพิ่มด้วย

ดิชั้นก็เลยตัดสินใจกลับมาดูที่ DRK อีกรอบ แทบกรี๊ดเลยค่ะ !!! เพราะโชคดีมากคลินิกกำลังจัดโปรโมชั่นครบรอบ 12 ปีคลินิก พอดีเลยค่ะ เหลือ 9900 บาทเอง เจอราคาแบบนี้ดิชั้นพอสู้ไหว ก็เลยโทรไปปรึกษาละนัดวันเลยค่ะ

พอถึงวันนัดดิชั้นก็เข้าไปหาคุณหมอที่คลินิกตรงเอกมัย ซอย 3 ไปง่ายมากเลยค่ะ สะดวกมากๆ พอไปถึงคลินิกประทับใจมากค่ะ พนักงานบริการดีมาก คลินิกก็กว้างและสะอาดด้วย

จากนั้นพนักงานก็เข้ามาคุยรายละเอียด จ่ายเงิน นัดวันศัลยกรรมเรียบร้อย ก็ได้ไปรูปก่อนทำไว้ค่ะ ตามภาพ

ศัลยกรรมปากบน
ศัลยกรรมปากบน

จากนั้นพอถึงศัลยกรรมจริงๆ ดิชั้นยอมรับตรงๆว่ากลัวมากค่ะ กลัวจะเจ็บ กลัวจะไม่สวย กลัวคุณหมอจะดุ ก็คนเพิ่งเคยศัลยกรรมครั้งแรกเนอะ แต่พอเอาเข้าจริง คุณหมอใจดีมากค่ะ ชื่อคุณหมอเบียร์ค่ะ พูดคุยเป็นกันเองมาก ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีและละเอียดมาก แถมยังวาดรูปปากให้ดูด้วยค่ะ ว่าจะออกมายังไง ชอบมั้ย

พอทุกอย่างตกลงได้ปุ๊ป ดิชั้นก็เข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะ ใจก็ยังเต้นตุ้บๆ

ศัลยกรรมปากบน
ศัลยกรรมปากบน

แต่พอทำออกมาชิวมากค่ะ คุณหมอเบียร์มือเบามากจริงๆ เห็นมั้ยคะ ยังถ่ายรูปโชว์ได้อยู่เลย แอบกระชิบนิดนึงนะคะว่า ห้องผ่าตัดที่นี่สะอาดมาก ปลอดภัยแน่นอน สำหรับดิชั้นว่าเทียบเท่าระดับโรงพยาบาลเลยก็ว่าได้ค่ะ คุณพยาบาลก็ดูแลดีคอยเดินมาดูตลอด

จากนั้น ดิชั้นก็กลับไปชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ แต่ช่วงนี้ดิชั้นก็พยายามกินของอ่อนๆไว้ก่อนเนอะ เพิ่งศัลยกรรมมาใหม่ๆ อันนี้เป็นภาพตอนยังไม่เอาไหมออกนะคะ

drk-clinic-3-7

จากนั้นผ่านไป 5 วันหลังจากศัลยกรรม ก็เข้าไปตัดไหมได้เลย เรียกว่าเร็วทันใจมากค่ะ ใช้เวลาไม่นานเลย ระหว่างตัดไหมขอแชะภาพที่คลินิกสักรูปค่ะ

drk-clinic-3-5

และนี่ก็เป็นภาพหลังตัดไหมเสร็จเรียบร้อยค่ะ เป็นยังไงคะ สวยมั้ย ดิชั้นชอบมากค่ะ สวยมาก ปังมากๆเลยค่ะ ที่สำคัญหลังจากนั้น 7 วัน ปากดิชั้นได้รู้เป๊ะเว่อร์

drk-clinic-3-9

ก่อนและหลังศัลยกรรมปากบน
ก่อนและหลังศัลยกรรมปากบน

เปรียบเทียบกันให้ดูเลยค่ะ ก่อนทำ และหลังทำเสร็จใหม่ๆ

จุดนี้ต้องขอขอบคุณ คุณหมอเบียร์และDRK Beauty Clinic มากเลยนะคะ ที่ทำให้ดิชั้นมั่นใจในปากมากขึ้น กล้ายิ้มสวยๆไม่ต้องเม้มแล้ว ใครสนใจกำลังหาข้อมูลอยู่ แนะนำเลยค่ะว่าที่คลินิกนี้ดีจริง สะอาดปลอดเชื้อมากค่ะรวมทั้งมีความเป็นมืออาชีพมากไม่ต้องบินไปต้องไกลถึงเกาหลีเลย
สนใจเข้าไปดูในเฟสบุ๊คแฟนเพจ DRK Beauty Clinic เลยค่ะ จะมีโปรโมชั่นดีๆมาตลอดด้วย คราวหน้าถ้าดิชั้นจะศัลยกรรมจุดอื่นเพิ่มอีก ต้องที่นี่เท่านั้นแน่นอนค่ะ
ขอบคุณทุกคนที่อ่านรีวิวดิชั้นนะคะ ถ้าเขียนไม่ดีอย่าว่ากันน้า เพิ่งครั้งแรก … อิอิ

TOP ARTICLES