สาวปากหนา ปากไม่สวย ลองดูรีวิวศัลยกรรมปากบาง กันสาวเฟิร์นกันดีกว่า ว่าสวยถูกใจสไตล์ หมอเส Masterpiece Clinic

หวัดดีค่ะ เราชื่อเฟิร์นนะ อยากมารีวิวการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตซึ่งก็คือทำปากบางนั่นเอง เฟิร์นทำที่มาสเตอร์พีซคลินิก คลินิกอยู่สยามนะคะ ใครขับรถไปไม่ถูกแนะนำนั่งรถไฟฟ้าไปก็สะดวกค่ะ ทำไมถึงเลือกที่นี่ก็เพราะเป็นคลินิกประจำของที่บ้านอยู่แล้ว

ทั้งเฟิร์นและพี่สาวเวลาทำสวยก็ใช้บริการที่มาสเตอร์พีซตลอดพออยากจะตัดปากปุ๊บก็คุยกับแม่ก่อน แล้วก็นัดปรึกษาหมอเลยแถมพี่สาวก็เคยทำตาสองชั้นที่นี่เลยมั่นใจว่าต้องสวย เฟิร์นตัดสินใจทำปากบางทั้งบนล่างเลยทีเดียว

ปากก่อนทำไม่ได้หนามากมายนะแต่ปากล่างแอบห้อยนิดๆ อาจเพราะจัดฟันด้วย เลยอยากให้เป็นทรงและบางลงหน่อยดูจุ๊บุๆน่ารัก ตอนแรกก็กังวลว่าหมอจะทำให้มั้ยเพราะเฟิร์นยังใส่เหล็กจัดฟันอยู่ แต่คุณหมอบอกว่าโอเคทำได้เพราะฟันเข้าที่แล้วระดับหนึ่ง ถ้าฟันยังยื่นๆหมออาจไม่ทำให้ ความตั้งใจของตัวเองก็คืออยากปากสวยๆตอนใส่เหล็กนี่แหละ

รีวิวทำปากบาง Masterpiece Clinic

หลังทำปากบาง
หลังทำปากบาง

วันที่ 2 หลังทำปากบางค่ะ ปากบวมใช่ได้ แต่น้อยกว่าที่คิดเยอะ ซูมๆให้เห็นรอยเย็บ หมอเย็บละเอียดมาก แต่ลำบากกว่าคนอื่นตรงที่เฟิร์นมีเหล็ดจัดฟันนี่แหละ เลยชอบเกี่ยวแผล ช่วงนี้ก็ให้กินอาหารอ่อนๆไปก่อน ข้าวต้มบ้างโจ๊กบ้าง จะได้ไม่ต้องเคี้ยวเยอะเพราะเดี๋ยวเหล็กจะโดนแผลอีก

หลังทำปาก
หลังทำปาก

วันที่ 3 ชอบทรงปากมาก แต่ยังบวมอยู่นะคะโดยเฉพาะมุมปากล่างเพราะแผลโดนเหล็ก ก็คอยเอาน้ำเกลือชุบคอตตอนบัดทำความสะอาดแผลเอา

หลังทำปากบางวันที่ 4
หลังทำปากบางวันที่ 4

วันที่ 4 เริ่มยุบแล้วว ทรงปากชัดขึ้นด้วยค่ะ มุมขวาทีแอบช้ำนิดหน่อยถือว่าน้อยมากนะ เฟิร์นอยู่บ้านก็ประคบเย็นทั้งวัน ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

หลังทำปากบาง 7 วัน
หลังทำปากบาง 7 วัน

รูปนี้หลังนัดตัดไหมครบหนึ่งอาทิตย์ ที่คลินิก เฟิร์นยังไม่ได้ทาปากมา ปากซีดมาก ยังมีบวมอยู่บ้างนิดหน่อยค่ะแต่ก็ชอบมากๆเลย ทรงสวยกำลังดีดูธรรมชาติด้วยคุณหมอทำสวยลื้มมม

หลังทำปาก 9 วัน
หลังทำปาก 9 วัน
หลังทำปากบาง Masterpiece
หลังทำปากบาง Masterpiece

ตอนนี้เฟิร์นทำมาได้ 11 วันแล้ว แผลหายเร็วมากกกกก ค่อยๆเข้าที่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ ชอบที่สุดอ่ะดูปากแบ๊วดี><ประสบการณ์การตัดปากครั้งนี้ถือว่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ผลก็ออกมาดีพอใจมากๆ

เห็นกันแล้วว่า เพียงแค่ 10 กว่าวันเท่านั้น ก็ได้ปากบางที่สวยและถูกใจสาวๆไม่น้อยเลย เห็นแบบนี้แล้วก็รีบติดต่อกับ Masterpiece Clinic กันเลยจ้า

TOP ARTICLES