ทำตาสองชั้น
ทำตาสองชั้น

เชื่อไหมล่ะว่าทำตาแล้วหน้าจะเปลี่ยนได้ ตอนนี้เราเชื่อสนิท555 เพราะเราไปทำมาแล้ว! ไม่เชื่อดูรูปก่อนทำของเราสิเป็นอาหมวยอาซิ่มตาชั้นเดียวของแท้ แถมบางวันมีชั้นมาข้างเดียวอีก

ก่อนและหลังทำตาสองชั้น
ก่อนและหลังทำตาสองชั้น

เลยตัดสินใจไปทำตาสองชั้นเปลี่ยนลุคตัวเอง เพราะอยากสวยขึ้นบ้าง ก่อนทำตาดูง่วงๆไม่สดชื่นเอาซะเลย อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ เราดูลองดูรีวิวเรื่อยๆจนตัดสินใจว่าจะไปทำที่หมอเสมาสเตอร์พีซคลินิก เพราะเห็นว่าไม่ต้องพักฟื้นเยอะ แผลเล็กไม่ต้องตัดไหมด้วย เค้าเรียกว่าเทคนิค Celebrity eyesค่ะ มาดูว่าหลังทำตาแล้วเป็นไง

หลังทำตาสองชั้นแล้วหน้าเปลี่ยนไป ดูสดใสขึ้นเลย! ธรรมชาติมากๆ คนรอบข้างทักว่าหน้าเปลี่ยนไป(ในทางที่ดีขึ้นนะ55) สวยขึ้น ชอบจริงๆค่ะ ตาไม่ง่วงแล้ว

หลังทำตาสองชั้น
หลังทำตาสองชั้น

ตาปัจจุบันค่ะ เข้ากับหน้ามากๆ ธรรมชาติค่ะ เราไม่ได้ชอบชั้นใหญ่ๆอยู่แล้วด้วยก้อคุยกับหมอเลยว่าขอธรรมชาติไม่ดูแปลกแบบนั้นน่ากลัวไปหน่อย ปกติเป็นคนไม่ค่อยแต่งตาด้วย ชั้นเล็กๆแบบสาวเกาหลีนี่แหละกำลังสวย

ก่อนและหลังทำตา
ก่อนและหลังทำตา

เป็นไงบ้างคะ ก่อนกับหลังทำรู้สึกถึงความแตกต่างดูตาสดใสมีโหงวเฮ้งขึ้นจริงๆ ประทับใจมากๆ ตอนทำก็ไม่เจ็บเลยค่ะ ถึงเคสของเรามีดูดไขมันออกด้วยแต่ก็ไม่มีเขียวช้ำเลยนะ รู้สึกมั่นใจขึ้น สนใจก็ลองไปปรึกษาหมอดูก่อนนะคะทาง Line @masterpiececlinic ค่ะ ส่วนfacebook ก็ http://www.facebook.com/masterpiececlinicbeauty ค่ะ

TOP ARTICLES