สวัสดีค่ะทุกคน เป็นครั้งแรกที่ได้เขียนเลย ตื่นเต้น วันนี้รินจะมาอวดจมูกหลังจากรินไปทำจมูกซิลิโคนมาค่ะ ที่จริงก็เห็นหลายคนมาแชร์เรื่องทำจมูกเยอะมากกก แต่ที่รินมาแชร์ให้ดูวันนี้เพราะรู้สึกว่า เออคือมันดีอ่ะเธอ รินไปทำจมูกที่คลินิก M ย่านสยามค่ะ ด้วยความที่เดินทางสะดวก คลินิกดูสะอาด บริการใช้ได้ แต่เสียตรงที่ต้องรอนานค่ะ ได้คุยกับคุณหมอแค่นิดเดียวเองเพราะคนรอคิวทำจมูกเยอะมาก แต่ก็พอได้คุยว่ารินอยากได้จมูกแนวไหน ทำได้มั้ยประมาณนี้ค่ะ

 

mtp1-4

ก่อนทำจมูก
ก่อนทำจมูก
ก่อนทำจมูก จมูกแบนมาก
ก่อนทำจมูก จมูกแบนมาก
ผอมลงแล้วแต่จมูกก็ยังไม่มา
ผอมลงแล้วแต่จมูกก็ยังไม่มา

ก่อนตัดสินใจทำเมื่อก่อนรินเป็นคนค่อนข้างเจ้าเนื้อค่ะ เรียกว่าอวบเลยทีเดียวแต่ว่ารินอยากเปลี่ยนแปลงค่ะ อยากสวยขึ้นมั่นใจขึ้นก็เลยเริ่มออกกำลังกายลดน้ำหนักค่ะ น้ำหนักก็ลดลงระดับหนึ่งเลยทีเดียว เรียกได้ว่ารู้สึกเฟริมขึ้นผอมขึ้น เลยอยากทำจมูกด้วยบอกเลยว่าหุ่นดีแล้วก็อยากหน้าตาดีขึ้นด้วย รินรู้สึกว่าการทำจมูกจะช่วยให้หน้าดูคมมีมิติขึ้นค่ะ เห็นเพื่อนทำหลายคนแล้วหน้าคมขึ้นเยอะ เป็นผู้หญิงเกิดมาซักครั้งต้องสวยให้สุดใช่มั้ยคะ

ก่อนเข้าห้องเสริมสวยก็เซลฟี่ไว้เป็นที่ระทึกซักหน่อย ลาก่อนเจ้าจมูกน้อย
ก่อนเข้าห้องเสริมสวยก็เซลฟี่ไว้เป็นที่ระทึกซักหน่อย ลาก่อนเจ้าจมูกน้อย

ก่อนทำจมูกรอนานมากค่ะ อย่างที่รินเคยบอกว่าคนมาทำจมูกที่นี่เยอะมากค่ะ แต่อยากสวยก็ต้องอดทน ฮึบๆ ทำจมูกเสร็จก็พันจมูกไว้กันจมูกเคลื่อนค่ะ จมูกบวมนิดหน่อย มีแผลเล็กๆ ซ่อนอยู่ข้างในจมูกค่ะ ช่วงอาทิตย์แรกหลังทำจมูกเสร็จเป็นอะไรที่รินค่อนข้างกังวลกับจมูกมาก วิตกมาก จมูกจะเบี้ยวมั้ย จะทะลุมั้ย ถ้าไปโดนจมูกมันจะเอียงหรือเปล่าต่างๆ นาๆ เลย แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ ถ้าดูแลตามที่หมอบอก

mtp1-2

หน้าคมขึ้น จนคนจำไม่ได้
หน้าคมขึ้น จนคนจำไม่ได้
ก่อน-หลังทำจมูก
ก่อน-หลังทำจมูก

mtp1-7mtp1-5

ตอนนี้รู้สึกดีมากที่วันนั้นตัดสินใจทำจมูก มันตอบโจทย์กับหน้ารินจริงๆค่ะ มีแต่คนทักว่าหน้าเปลี่ยนไปมาก บางคนถึงกับจำรินไม่ได้ ภูมิใจมาก ฮา แล้วก็ตอนนี้รินเริ่มหัดแต่งตัวแต่งหน้ามากขึ้นอีกด้วย สำหรับรินให้ 9/10 เลยค่ะ ขอหัก 1 คะแนนเพราะรอนานไปหน่อยนะคะ ก็เอาเป็นว่ารินอยากเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่คิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเองนะคะ มีอะไรก็มาพูดคุยกับรินได้เลยค่ะ รินอยากให้ทุกคนมาสวยไปด้วยกันค่ะ

TOP ARTICLES