เหงือกเยอะก็ไม่ใช่ปัญหา สามารถลดเหงือกที่ออกมาพร้อมรอยยิ้มได้ง่ายๆ ลองมาปรึกษาหมอโจ้ Hers Clinic กันนะคะ

ผู้หญิงยิ้มสวย เป็นคนมีเสน่ห์ แต่ถ้ายิ้มเยอะๆแล้วกลายเป็นแก้วหน้าม้าจะทำยังไง เป็นปัญหามากๆเลยละค่ะ เวลาที่ยิ้มทีไร ปากมักจนร่นขึ้นไปจนสูงกว่ากว่าเยอะมาก จนโชว์เหงือกออกมาสะเยอะเลย ถ่ายรูปออกมาทีไรก็เพลียมากค่ะ เวลามีความสุขก็อยากยิ้มกว้างๆนะ แต่พอถ่ายรูปออกมา หรือพอเวลารูปสึกตัว ทำไมเหงือกมันออกมาเยอะแบบนี้ละ ดูไม่โอเครเลย แบบนี้เวลายิ้มต้องเกร่งๆปากไว้ ปากจ้าปิดเหงือกก่อน ขอยิ้มสวยเห็นแค่ฟันพอน่ารักก็พอเนอะ

hers-clinic-1hers-clinic-2

อุหว่า เขินจังค่ะ เหงือกมาเต็มเลยอะ นี้ละปัญหา ทั้งเวลาถ่ายรูปและไม่ถ่ายรูป ยิ้มทีไรก็กังวลทุกทีค่ะ ว่าตอนนี้ยิ้มมากเกินไปจนเห็นเหงือกรึป่าวนะ

เมื่อก่อนรู้จักแต่ไปเลเซอร์เหงือกออก แต่เราชอบขนาดฟันปกติตอนนี้อยู่แล้ว ถ้าไปเลเซอร์เหงือกออกฟันก็จะยาวขึ้นไปอีกละสิ เหลือผ่าตัดลดเหงือกแกฟังแลดูน่ากลัวเกินไป จนได้มาเจอวิธีลดยิ้มเห็นเหงือกง่ายๆ ไม่เจ็บ อยู่ได้นาน 6 เดือน นั้นก็คือการฉีดโบท็อก ซึ่งเราเลือกใช้วิธีนี้เพราะ ใครๆก็ฉีดโบท็อกกันนะ โบท็อกไม่ได้อันตราย ไม่ได้มีสารตกค้าง แต่ก็ต้องเลือกฉีดกับคลินิกที่น่าเชื่อถือค่ะ

ตอนตัดสินใจไปทำไม่ต้อง เตรียมตัวอะไร ตัดสินใจปุปก็นัดคุณหมอโจ้ทำเลยค่ะ ใช้เวลาแปปเดียวเองจริง ไม่เจ็บด้วย

สงสัยกันใช่ไหมคะ ว่าฉีดโบท็อกลดยิ้มเห็นเหงือกนี้ มันฉีดตรงไหน ต้องฉีดตรงเหงือกเลยรึป่าว
เลยนำภาพตอนคุณหมอ วาดจุดที่จะฉีดให้ดูค่ะ เห็นจุดปากกาสีน้ำเงินตรงปีกจมูกไหมค่ะ สามจุดต่อข้าง แต่บอกเลยว่าไม่เจ็บเลยนะคะ คุณหมอฉีดให้แปปเดียวก็เสร็จแล้วค่ะ

hers-clinic-8

หลังฉีด 2 สัปดาห์ เวลายิ้มธรรมดาไม่เห็นเหงือกแล้ว จริงๆเริ่มเห็นตั้งแต่ 1 สัปดาห์แล้ว แต่เหมือนฤทธิ์โบท็อกจะค่อยๆออกฤทธิมากขึ้น จน 2 สัปดาห์รู้สึกว่าคงที่แล้ว เห็นผลชัด จากก่อนฉีด – กับหลังฉีดมาเทียบกัน ยิ้มไม่เห็นเหงือกแล้วละตอนนี้

hers-clinic-6

เวลายิ้มกว้างๆเลย ปากก็ยกขึ้นมาในระดับที่โอเคร ไม่ยกสูงขึ้นมาจนโชว์แผงเหงือก
ความรู้สึกหลังฉีด ก็เป็นปกตินะ ไม่ได้เมื่อยปาก หรือรู้ตรึงๆอะไร คือรู้สึกปกติเลยแค่ยิ้มแล้วปากไม่ร่นสูงขึ้นไปเหมือนเดิมเท่านั้น

hers-clinic-5

สถานีที่ทำก็ HERS clinic ค่ะ ฉีดกับคุณหมอโจ้ค่ะ ราคาไม่แพง เป็นวิธีง่ายๆ สำหรับแก้ปัญหายิ้มแล้วเห็นเหงือก ไม่ต้องเตรียมตัวอะไร หลังทำก็ไม่ต้องดูแลค่ะ รอเวลาสวยอย่างเดียวเลย

TOP ARTICLES