รวม 4 คลินิก “ผมแน่น” เลิศเหมือนเกิดใหม่!

เราเข้าใจดีว่าปัญหาหนักอกหนักใจของหนุ่ม ๆ (หรืออาจจะรวมถึงผู้หญิงอย่างเราด้วย) คงหนีไม่พ้นปัญหาเรื่องผม ๆ ไม่ว่าจะเป็น “ผมร่วง ผมบาง ไปจนถึงศรีษะล้าน” เพราะเจ้าปัญหาเหล่านี้มีผลต่อบุคลิกภาพของเรา อาจทำให้เราเสียความมั่นใจไปได้เลยนะคะ วันนี้ Wonder Review เลยรวบรวม 4 คลินิกที่เรียกได้ว่าเชี่ยวชาญด้านการปลูกผมมาก ๆ มาฝากค่ะ

มาทำความเข้าใจกันสักเล็กน้อย..

การปลูกผมแบบ FUT หรือ Follicular Unit Transplantation หนึ่งในวิธีการศัลยกรรมปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด (Hair Transplant) ที่เห็นผลมากที่สุดวิธีหนึ่ง ให้ผลลัพธ์เส้นผมงอกขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ

การปลูกผมแบบ FUE หรือ Follicular Unit Extraction (FUE) ที่นอกจากจะให้ผลลัพธ์เส้นผมงอกขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติและเห็นผลมากที่สุดแล้ว ยังเป็นการศัลยกรรมที่ไม่ใช่การผ่าตัด ทำให้ผู้เข้ารับการรักษาเจ็บตัวน้อยกว่า พักฟื้นน้อยกว่า อีกทั้งยังปลอดร่องรอยแผลเป็นอีกด้วย

MHC (MILLION HAIR TRANSPLANT CENTRE)

พูดถึงเรื่องปลูกผม MHC ต้องติดอันดับต้น ๆ อยู่แล้วค่ะ เพราะที่นี้เขาเป็นศูนย์ศัลยกรรมที่ทำเฉพาะปลูกผมเพียงอย่างเดียว ประสบการณ์และความชำนาญของทีม Million Hairtransplant Center ที่มีคนไข้มากกว่า 2,000 คน และทำนับจำนวนกราฟที่ปลูกมากกว่า 6 ล้านกราฟ!

แถมยังออกแบบแนวผม ประเมินจำนวนกราฟ โดยนำนึงถึงผลลัพธ์ที่จะออกมาเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด MHC รับผิดชอบและดูแลคนไข้ทุกคนหลังการทำศัลยกรรมปลูกผม เพื่อต้องการให้ผลลัพธ์ที่ออกมา เป็นที่น่าพอใจ ทั้งนี้การดูแลหลังจากปลูกผมก็ไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม (ยกเว้นยาบางตัว) ด้วยค่ะ!

MILLION HAIR TRANSPLANT
877/6 โครงการ Nirvana at work ถนนพระราม 9 เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8.30 – 17.00 น. เสาร์ 10.00 – 17.00 น.

Masterpiece Clinic

ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก ช่วยคืนความมั่นใจให้กับหนุ่มสาวผมบางได้อีกครั้ง ด้วยการศัลยกรรมปลูกผมแบบไม่ผ่าตัด (Hair Transplant) พร้อมการรักษาทุกรูปแบบทั้ง FUT และ FUE บอกลาปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะล้านไปได้เลย รวมไปถึงการออกแบบแนวผม รักษาอาการหน้าผากเถิกกว้างอีกด้วย ความฝันที่จะกลับมามีผมดกดำแบบธรรมชาติ เปิดหน้าผากได้อย่างใจมั่นใจ ก็คงไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วค่า!

ซึ่งการปลูกผมของ Masterpiece Clinic  ดำเนินการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมมากประสบการณ์ ครบเครื่องทุกเทคนิคการรักษา ตอบทุกโจทย์ปัญหาเส้นผม อุปกรณ์ทันสมัย ปลอดภัย ตามมาตรฐานสากล มั่นใจได้ในผลลัพธ์ ติดตามผลผู้เข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง เลิศ!

199/6,201 ถ.พระราม1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กทม. 10330
Call Center : 02-105-4370
Phone : 061-194-4542 (For English Enquiry)
Facebook : facebook.com/masterpiececlinicbeauty
Line : @masterpiececlinic
Mail : Amin.Masterpiececlinic@gmail.com (For Information)

Dermaster Clinic

ทาง Dermaster มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการปลูกผม เราจึงมั่นใจได้เลยว่าการปลูกผมจะได้รับความปลอดภัย ในการรักษาและความเป็นมืออาชีพ ของ Dermaster ซึ่งเทคนิคการปลูกผมแบ่งออกเป็น 2 เทคนิคคือ ปลูกผมเทคนิค strip (FUT) และ ปลูกผมเทคนิค FUE ทุกเคสของการปลูกผมที่ Dermaster จะทำการในห้องผ่าตัดซึ่งเป็นห้องที่ปลอดเชื้อ ทำให้โอกาสติดเชื้อในบาดแผลมีน้อย และมีทีมวิสัญญีแพทย์ที่มีประสบการณ์ดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดขั้นตอนการปลูกผมค่ะ

Dermaster Wellness & Aesthetic Institution
342 ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) ระหว่างซอยเอกมัย 18-20 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ ฯ 10110
Call Center +66 2-71-444-71
English +66(0)80-754-2200
เวลาทำการ : 09:00 – 20:00น.
Mail : info@dermaster-thailand.com

APEX MEDICAL CENTER

เอเพ็กซ์ มีทีมแพทย์เฉพาะทาง และผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผม ผลิตบุคคลากรทางการแพทย์ ด้านการปลูกผมมากว่า 20 ปี มีจำนวนเคสในการปลูกผมด้วยวิธี Robotic Hair Transplant มากที่สุดในเมืองไทย ด้วยเทคนิคพิเศษ และความชำนาญเฉพาะทางที่เอเพ็กซ์คิดค้นพัฒนาขึ้น ทำให้เราสามารถปลูกผม จุดต่อจุด ได้แนวที่เกิดจากการย้ายเซลล์เล็ก เพียง 0.8 มิลลิเมตร จึงเกิดแผลเล็กสุดที่เคยมีมา 

ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผลผ่าตัด และสามารถใช้ชีวิตปกติได้ หลังจากปลูกผม ให้การดูแลตลอด 6 เดือน หลังการปลูกผม ด้วย Laser Hair Growth กระตุ้นการเกิดทำงานของเซลล์รากผม ทั้งที่เพิ่งปลูกไปและที่มีอยู่ปัจจุบัน ให้ทำงานได้ดีขึ้น เห็นผลเร็ว ได้ผมแข็งแรง กอแน่น เป็นธรรมชาติ

APEX MEDICAL CENTER (SKIN, LASER, COSMETIC SURGERY, DENTAL)
เพลินจิต ซอยดวงพิทักษ์ คลองเตย กรุงเทพฯ (50 เมตรจาก BTS เพลินจิต)
Call Center : 02-254-0239, 085-000-0855

 

TOP ARTICLES