ถึงเวลาที่พี่อยากเปลี่ยนตัวเองแล้ว พี่เลยมาทำสวยที่ Masterpiece ซะหน่อย มาสยามทีไรต้องแวะที่นี่ทู้กกกกกที ชอบทำสกินกับที่นี่มาก มาบ่อยจนเพื่อนทัก 5555 แต่คราวนี้พี่ไม่ได้มารีวิวสกินเหมือนอย่างเคยนะจ๊ะ พี่มาแบบแอดวาน มาแบบขั้นกว่า อยากจะบอกพี่มารีวิว Fat Transfer จ้า

mtp8-1

อ่ะสงสัยละสิว่ามันคืออะไร มาเน้เดี๋ยวพี่จะบอกให้นะไอ้ Fat Transfer เนี่ยมันคือการเอาไขมันในร่างกายเรามาเติมที่ส่วนต่างๆ ในร่างกายเรานั้นเองงงง ส่วนใหญ่ก็จะเติมหน้าผากกับจมูกนะ แต่พี่ไม่ชอบเหมือนใครพี่จะเอามาเติมก้นนนนน เพราะพี่ต้องเดินแบบถ่ายแบบเยอะ หุ่นต้องสวยได้สัดส่วน

mtp8-7mtp8-8

เห็นที่นี่เค้ามีโปรใหม่ออกมา มีหรอพี่จะปล่อยให้หลุดมือ รีบบอกให้น้องเซลล์จองคิวปรึกษาให้เลยจ้า ได้คิวกับหมอสมบรูณ์เค้าก็พูดคุยดีนะ แนะนำให้พี่ vaser ไขมันจากต้นขานิ้สสสนึงมาเติมก้นดีกว่าเพราะขาจะได้ลดแล้วก้นเด้ง ได้ประโยชน์สองต่อ

mtp8-6

ถึงเวลาขึ้นเขียงตอนแรกคิดว่าหมอจะดมยาสลบที่ไหนได้ หมอบอกว่าไม่ต้องใช้ แค่บล้อกยาชาพอ กลัวเจ็บมากกแต่ไม่เจ็บเลยจริงๆ ตุดยอดดดดดดพี่หมอออ ตอนดูดก็ไม่เจ็บอะไรจั๊กจี๊ด้วยซ้ำกั้นขำแทบไม่อยู่

mtp8-5

หมอดูดเสร็จก็เอาไขมันไปเข้าเครื่องไรไม่รู้ 5555 แล้วก็เอามาฉีดที่ก้นต่อ ถามว่าอายมั้ยต้องบอกว่ามากกกก แต่เพื่อความสวยต้องอดทนนะจ๊ะ เสร็จแล้วก็ปั้นๆ นวดๆ เสร็จ นอนพักต่อซักพักก็กลับได้เลยจ้า ไม่เจ็บไม่ปวดใดๆ ดี๊ดี

mtp8-9

ช่วงแรกๆ ก็มีปวดๆบ้างนิดหน่อยแต่พี่จะทน ใช้ชีวิตตามปกติเลย ไม่ติดขัดอะไรแค่ห้ามออกกำลังกายกับซาวน่าซักเดือนเพราะเดี๋ยวไขมันละลาย

mtp8-2

ถ้าถามว่ามีบวมมั้ยก็บอกเลยว่ามี แต่ไม่ค่อยช้ำแค่อาทิตย์แรกจากนั้นก็ค่อยๆ ยุบ ตอนนี้พี่บอกเลยว่าก้นเด้งเป็นพุดดิ้งมากสมใจอยากmtp8-3 มีแต่คนทักว่าหุ่นดูสมส่วนขึ้นไม่กุ้งแห้งเหมือนแต่ก่อน งานก็ไหลมาเป็นน้ำเลยอีกด้วย 5555 อยากบอกอีกว่าก้นไม่แข็งเหมือนฉีดฟิลเลอร์ด้วย ไม่อันตรายอีกต่างหากเพราะมันไขมันเราล้วนๆ ใครสนใจทำแบบก้นแบบนี้ถามได้นะจ๊ะ หรือถ้าอยากไปคุยกับหมอให้เคลียร์ไปเลยก็จองคิวได้ที่ไลน์ @masterpiececlinic เลยนะmtp8-4

TOP ARTICLES