ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเดี๋ยวนี้เวลาเค้าใส่ชุดราตรี เขาไม่สวมรองเท้าส้นสูงกันแล้ว แต่หันมาสวมรองเท้าผ้าใบ หรือสนีคเกอร์กันแทน ยิ่งโดยเฉพาะตามรันเวย์ระดับโลกทั้งหลาย มีแต่นางแบบสวมรองเท้าผ้าใบกันทั้งนั้น  ว่าแล้วเรามาหาซื้อรองเท้าผ้าใบสีขาวดี ๆ ไว้สักคู่ ไว้สวมกับเสื้อผ้าหลากหลายลุคกันเถอะ เป็นไอเท็มกันเหนียวที่สวมได้หลายโอกาสจริง ๆ ลองมาดูไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์กันเลยนะคะ

รองเท้าผ้าใบสีขาวกับเดรสหรือกระโปรงแนวเท่ ๆ ได้หลายแบบ เข้ากันได้ดีกับสีพื้นอย่างสีน้ำเงิน น้ำตาล รวมไปถึงชุดสีขาวด้วย

Untitled-1(20)

รองเท้าสีขาวก็ต้องเข้าคู่กับสีตรงข้ามอย่างสีดำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นลุคสบาย ๆ อย่างกระโปรงพลีทกับสเวตเตอร์ หรือเปรี้ยวเท่อย่างเดรสสั้นสีดำกับแจ๊คเก็ตครึ่งตัว

Untitl2ed-1

รองเท้าผ้าใบสีขาวกับชุดขาวไปกันได้ดีเสมอ ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวออฟฟิศหรือเสื้อผ้าในวันเดินเล่นชิล ๆ รวมไปถึงเดรสน่ารักสำหรับวันเดท ก็ดูลงตัวไปกันไปหมด

Untitled-2(7)

ผ้าใบสีขาวกับเสื้อผ้าสีทูโทน ขาว-ดำ เป็นชุดคู่สีมาตรฐานที่จับมาแมทช์เมื่อไรก็เข้ากันได้ง่าย ทั้งสไตล์และเทศกาล  แค่หยิบจับเสื้อผ้าสีขาวดำในตู้ที่มีอยู่เดิมมามิกซ์ก็พร้อมออกไปเฉิดฉายได้แล้ว

Untitled-3(8)

ผ้าใบขาวก็ต้องเข้ากับเสื้อผ้ายีนส์สินะ เพราะยีนส์เป็นเสื้อผ้าที่มีสีขาวปนอยู่ จึงลงตัวได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นลุคสาวเมืองที่ดูชิคอย่างเดรสกระโปรงยีนส์หรือจะลุคง่าย ๆ อย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์เท่านี้ก็เจ๋งแล้ว

Untitled-5(6)

รองเท้าผ้าใบสีขาวไปกันได้อย่างลงตัวกับประโปรงที่ดูผู้ยิ๊ง..ผู้หญิงค่ะ จะเลือกเป็นแบบสีพื้นหรือมีลวดลายก็ได้ จะสั้นจะยาวก็โอเค ทำให้คุณเดินเหินได้สะดวกขึ้นด้วยล่ะ

Untitled-4(4)

รองเท้าผ้าใบสีขาว ตัดสีสันของเสื้อผ้าสีแซ่บ ๆ ให้ดูกลมกล่อมยิ่งขึ้น ไม่เจิดจ้าหรือดูโป๊ะมากเกินไป เลือกจับคู่กับท่อนบนที่มีสีสันแรง ๆ สัก 1-2 สี เท่านี้ก็ออกไปเดินเล่นได้แล้วนะ

Untitled-7(4)

ผ้าใบสีขาวกับเสื้อผ้าแนวแมน ๆ ทอมบอย เหมาะมากสำหรับวันทำงานที่ต้องการความชิค ในขณะที่ก็ยังให้ลุคสบาย ๆ เดินเหินได้สะดวกดี ลองเอาไปแมทช์กับเสื้อผ้าของคุณกันดูสิคะ

Untitled-6(6)

TOP ARTICLES