หน้าเรียวไม่ใช่ปัญหา วันนี้ทีมงาน Wonderful ขอพาไปชมรีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม กับหมอโจ้ Hers clinic ที่ใช้เวลาไม่นานก็เข้ารูปเห็นผลออกมาสวยเรียวเป็นไหน

hers2

รีวิวหลังตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

ชื่อเมกี้ค่ะ เมกี้ขอแชร์ภาพรีวิวหลังตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ที่ Hers clinic กับหมอโจ้ค่ะ เมกี้เลือกผ่าตัดลดไขมันแก้ม กับคุณหมอโจ้เลย เพราะดูรีวิวเยอะมาก เลยไว้วางใจที่คุณหมอท่านนี้ค่ะ ว่าคงเชียวชาญการศัลยกรรมผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มโดยเฉพาะ

เมกี้นั่งเครื่องจากเชียงใหม่ไปลงกรุงเทพ ขากลับหลังผ่าตัดเสร็จก็ขึ้นเครื่องกลับเลยค่ะ ใครที่อยู่ไกลไม่มีคนไปเป็นเพื่อน เมกี้คอนเฟริมว่า เดินทางไปกลับคนเดียวได้ค่ะ

ก่อนตัดสินใจมาทำ หาข้อมูลอ่านมาก่อนว่าผ่าตัดอันนี้อันตรายไหม มีความเสี่ยงอะไรบ้าง ถามว่ากลัวไหม ก็กลัวอยู่แต่ก็อยากสวยค่ะ พอมาเจอคุณหมอโจ้ อ่านเอกสารแจ้งรายละเอียดที่ทางเจ้าหน้าที่เอาให้อ่าน เราก็เข้าไปพบคุณหมอ ช่วงนี้เราถามทุกอย่างที่เรากังวลเลย เรื่องอันตรายต่างๆ พอถามคุณหมอเสร็จก็เบาใจค่ะ เชื่อใจคุณหมอโจ้ค่ะ คุณหมอโจ้น่ารักอธิบายละเอียดมาก ดูใส่ใจเราดีมาก อีกอย่างคุณหมอเป็นคุณหมอเฉพาะทางด้านนี้ด้วย

รูปก่อนผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มค่ะ หน้าจะออกกลมๆหน่อย
รูปก่อนผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มค่ะ หน้าจะออกกลมๆหน่อย

hers-clinic2-10

%e0%b9%84%e0%b8%82%e0%b8%a1%e0%b8%b1%e0%b8%99
ไขมันกระพุ้งแก้ม

ต่อไปเป็นรูปไขมันแก้มของเราเองค่ะ ที่คุณหมอโจ้เอาออกมา คือเยอะมาก เป็นก้อนใหญ่มากเลย อันนี้เป็นอีกเหตุผลที่เลือกทำกับคุณหมอโจ้ค่ะ เพราะเห็นรูปไขมันหลายๆที่ ที่เวลาผ่าตัดออกมาไม่ค่อยเยอะค่ะเล็กๆ ไม่เป็นก้อนใหญ่ด้วย อันนี้เอาไขมันออกมาได้เยอะมาก

ท่านใดที่ไม่อยากดูแนะนำให้เลื่อนผ่านไวๆค่ะ แต่ที่เมกี้เอามาให้ดูเพราะ หลังจากที่เมกี้ไปทำมา เพื่อนๆ คนรู้จักเมกี้ขอดูใหญ่เลย พอรู้ว่าเมกี้ขอรูปคุณหมอมาด้วย มีแต่คนอยากเห็นว่าไขมันแก้มเรามันจะเยอะสักแค่ไหน

เห็นไขมันก้อนใหญ่ขนาดนี้ แต่ตอนทำก็ไม่เจ็บหรอกนะค่ะ ไม่ต้องกลัวไป หลังทำเสร็จความรู้สึกแรกๆเลยคือรู้สึกว่าแก้มมันหนักน้อยลงค่ะ รู้สึกเบาขึ้นอย่างบอกไม่ถูก เห็นไขมันออกมาเยอะขนาดนี้ ก็รู้สึกมั่นใจเลยว่าหน้าฉันต้องเล็กลงแน่ๆ เพราะก้อนมันใหญ่มาก

หลังทำครบ 7 วัน เมกี้ไม่ได้ไปตรวจค่ะ เพราะอย่างที่บอก หลังทำเสร็จ บินกลับเลย แต่ก็ส่งรูปติดตามอาการกับเจ้าหน้าที่ ที่คลินิกเอาค่ะ แผลไม่มีปัญหาอะไรค่ะ หลังทำไม่ได้มีแผลภายนอกหรือรอบช้ำอะไรด้านนอกเลยค่ะ รอไหมเย็บแผลละลายหมดก็จะไม่มีแผลด้านในเหลือให้เห็นเลยค่ะ ตามที่หมอโจ้บอกไว้นะค่ะ
hers-clinic2-4hers-clinic2-9

สามรูปนี้เป็นรูปหลังทำ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม กับหมอโจ้ Hers clinic 10 วันค่ะ หลังผ่าตัดผลจะเริ่มเห็นที่ 1 เดือน และเห็นผลหลังทำชัดเจนสุดเลยที่ 3 เดือนจ้า ของเมกี้ตอนนี้เริ่มเห็นผลแล้ว ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะ ที่เลือกผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มเพื่อให้หน้าเรียวเล็กมากขึ้น ดีกว่าไปฉีดเมโสแฟตแบบที่เคยผ่านๆมาค่ะ ทำครั้งเห็นเห็นผลชัดเลยค่ะ เป็นทางเลือกอีกทางสำหรับใครที่อยากให้หน้าเรียวเล็กขึ้นค่ะ

TOP ARTICLES