ศัลยกรรมผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม อีกหนึ่งวิธีการเสริมความงามที่น่าสนใจยิ่งกับคุณเบล ที่ตัดสินใจเลือกไว้วางใจ HERS Clinic ในการเสริมงาม ลองไปดูกันว่าหลังผ่าตัดไขมันที่แก้มแล้วจะสวยวิ๊งกว่าเดิมขนาดไหน

hers1

รีวิวผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

เบลขอเล่าแชร์ประสบการณ์ ศัลยกรรมผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

หลังจากที่เบลได้ผ่าตัดมาเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน ที่ Hers clinic ผ่าตัดกับคุณหมอโจ้ค่ะ เบลหาข้อมูลมา จุดสำคัญเลยที่เบลเลือกที่นี้ เพราะคุณหมอโจ้เป็นแพทย์เฉพาะทางด้านนี้โดยเฉพาะค่ะ จึงปลอดภัยหายห่วงค่ะ

คลินิกเดินทางสะดวก หาไม่ยากเลยค่ะ โดยเฉพาะใครที่สะดวกนั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน ลงสถานีสุทธิสาร ออกทางออกที่ 4 เดินอีกนิดเดียว ก็เจอคลินิกเลยค่ะ มองหาไม่ยาก คลินิกอยู่ติดถนนใหญ่เลย

ก่อนที่จะเข้าผ่าตัด เราจะได้ปรึกษากับคุณหมอก่อนนะ คุณหมอจะตรวจรูปหน้าเราอธิบายและประเมินให้ ว่าเราเหมาะกับการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มหรือไม่ สำหรับคนที่ไม่ได้เข้าไปปรึกษาก่อนนัดวันผ่าตัดเลย จึงสบายใจได้ ถ้ามาตรวจกับคุณหมอแล้วคุณหมอดูว่าไม่เหมาะที่จะทำ ทางคลินิกเค้าจะคืนค่าใช้จ่ายในการจองคิวให้เลย (ไม่ใช่ทุกคนมาแล้วคุณหมอจะทำให้นะเออ ถ้าทำแล้วไม่สวย ไม่ดี คุณหมอไม่ทำ)

รูปก่อนทำ เวลาถ่ายรูปปกติ
รูปก่อนทำ เวลาถ่ายรูปปกติ

หลายคนบอกมีแก้มก็ดูน่ารักดี เบลไม่เถียงค่ะ เมื่อก่อนไม่เคยมีความคิดอยากเอาแก้มออกเลย เพราะเวลายิ้มไรงี้ก็หน้าอวบอิ่ม น่ารัก หน้าเด็กดี แต่พอเริ่มอายุมาก เรามองตัวเองในกระจกทุกวัน ตรงแก้มจากที่เคยยิ้มแล้วน่ารัก ทุกไม่ได้อ้วนขึ้น แก้มมันก้ดูเหมือนจะใหญ่ และดูห้อยๆลงมากองตรงแก้มช่วงล่างสะหมด พอดูๆไป ยิ่งนานวันมันยิ่งห้อยนะ เบลก้ไม่อยากให้มันหย่อนไปกว่านี้

ตอนปรึกษากับคุณหมอก็ถามก่อนเลย “เอาไขมันออกแล้วแก้มจะห้อยไหม”

คุณหมออธิบายให้ฟังว่า “เข้าใจผิดกันนะ ที่แก้มมันห้อยนะ มันเกิดจากไขมันแก้มที่หนัก ผิวหนังก็แข็งแรงน้อยลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น เพราะฉะนั้นการเอาไขมันกระพุ้งแก้มออก จึงเป็นการป้องกันแก้มหย่อนคล้อยมากขึ้นในอนาคต หลังทำแก้มจึงกระชับมากขึ้น ไม่ย้อยกว่าเดิมแน่นอน”

ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

hers-clinic-3-12hers-clinic-3-13

รูปเปรียบเทียบก่อนและหลังทำไขมันกระพุ้งแก้มทันที รูปหลังทำทันที หน้าแดงนิดนึง ไม่ต้องตกใจนะคะ ทำไมหน้าแดงจัง ที่หน้ามีแดงๆไม่ใช่เพราะผ่าตัดแล้วแดงน้า ที่จริงเป็นเพราะหลังทำเสร็จ ต้องนั่งประคบน้ำแข็งครึ่งชั่วโมงก่อนกลับบ้านได้

ตอนผ่าตัดคุณหมอโจ้มือเบามาก ไม่เจ็บ ไม่ได้น่ากลัวเลย (เสียเวลาทำใจอย่าตั้งนาน รู้อย่างงี้ นัดทำสวยไปนานแล้ว)
หลังจากผ่าตัดเสร็จ หน้าไม่บวมมาก ไม่ต้องรัดหน้านะคะ เพราะทำกับหมอโจ้บวมน้อยมากๆเลย

ก่อนหลังทำผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
ก่อนหลังทำผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

หลังผ่าตัดขอคุณหมอดูไขมันที่เอาออกมาจากแก้มของเรา มันเป็นก้อนใหญ่มาก รู้เลยแก้มฉันใหญ่จากอะไร

เบลแนะนำค่ะ ใครที่สนใจอยากแก้มเล็ก ลดหน้าบานเวลายิ้มให้หมดไป ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เห็นผลจริงค่ะ แต่ต้องให้คุณหมอที่เชี่ยวชาญตรวจและแนะนำเรานะคะ เพราะแต่ละคนหน้าเหมาะกับวิธีแก้ปัญหาที่ต่างกัน

การผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม มาคนเดียวได้ หลังทำจะขับรถ ขึ้นเครื่องบินกลับทางไกลก็ได้เช่นกัน มาเองกับเองได้ค่ะ หลังทำเสร็จ แวะกินข้าวต่อได้สบายเลย
hers-clinic-3-7

hers-clinic-3-5hers-clinic-3-3

hers-clinic-3-4hers-clinic-3-6

ใครที่แก้มเยอะ หน้าบาน หน้าใหญ่ แนะนำที่นี้ค่ะ นัดคุยกับคุณหมอโจ้ HERS Clinic ก่อน เดี๋ยวคุณหมอแนะนำเองว่าเราควรทำไหม ไม่น่ากลัว ไม่เจ็บ หลังทำบวมไม่เยอะ ไม่ต้องหยุดงานยาวๆ ก็หาเวลามาทำสวยได้ อดใจไม่เท่าไร 3 เดือนหน้าเข้าที่เป๊ะ เรียวได้รูปกันไปจ้า

TOP ARTICLES