ปากสวยแบบผู้ชายก็ไม่ยาก วันนี้กัสโตะจะมาแชร์ประสบการณ์การทำปากกระจับครั้งแรกในชีวิตให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจกันคับ สำหรับการทำปากกระจับครั้งนี้กัสได้ทำกับคุณหมอบุ๊ง ที่ Masterpiece Clinic นะคับ คลินิกอยู่ตรงสยามสแควร์ ตรงข้ามกับมาบุญครองเลย

หลังทำปากสวยเป็นกระจับประมาณนี้คับ ส่วนตัวชอบที่ปากออกมาเป็นธรรมชาติถูกใจมั่กก
เราไปย้อนดูจุดเริ่มต้นกันคับ..ก่อนวันทำทางคลินิกได้นัดกัสเข้าไปปรึกษากับคุณหมอบุ๊งก่อน ตอนพบคุณหมอเราก็ปรึกษาปัญหานู้นนี่ ไก่กาตามประสา เอารูปแบบปากสวยๆไปให้คุณหมอช่วยเลือก ต้องบอกเลยคุณหมอที่นี่ให้คำปรึกษาดีมากๆ กัสเอารูปแบบปากของคนเกาหลีกับคนไทยที่เราชอบไปให้คุณหมอดู แต่คุณหมอให้คำแนะนำว่า ถ้าเกิดกัสทำเหมือนคนนี้ ผลลัพธ์มันจะออกมาไม่ดีนะเพราะว่ารูปทรงปากหรือพื้นฐานปากของคนเรามันไม่เหมือนกัน กัสก็เลยให้คุณหมอช่วยออกแบบทรงปากที่เหมาะสมและเหมาะกับตัวกัสเอง แล้วคุณหมอก็ออกแบบมาเป็นที่ที่น่าพอใจคับ

ราคาการทำปากกระจับก็น่ารักอยู่ที่ 30,000 คับ เดี๋ยวเรามาดูกันว่าคุ้มมั้ยกับผลลัพธ์..

ก่อนทำปากกระจับ ปากหนาไม่ได้รูป

วันทำศัลยกรรมก็เข้าไปติดต่อพี่ๆพนักงาน จากนั้นพอใกล้ได้เวลาทำก็จะได้เข้าไปวัดความดันแล้วเปลี่ยนชุดเพื่อเตรียมตัวคับ ก่อนที่จะได้ทำเราก็จะต้องทำความสะอาดหน้าตาและปากของเราก่อนนะคับ ทางคลีนิคจะมีทุกอย่างให้เราหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นที่คาดผม โฟม สบู่ โทนเนอร์ แปรงสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก ให้คะแนนความสะอาด+อำนวยความสะดวกเต็มร้อยไปเลยย

พอถึงเวลากัสก็จะได้พบกับคุณหมออีกครั้งนึงก่อนทำ จากนั้นกัสก็เข้าห้องไปนอนรอ ในห้องจะมีเพลงให้นอนฟังเพลินๆให้หายตื่นเต้น คุณหมอก็มาฉีดยาชา หลายคนชอบถามว่าทำปากกระจับเจ็บไหม ส่วนตัวกัสบอกได้เลยว่าเจ็บแค่ตอนฉีดยาชานี่แหละ แต่เจ็บแบบทนได้ เจ็บแค่แปปเดียว กัสเองเป็นคนที่จัดฟันอยู่แล้ว เคยเจอยาชามาหลายครั้งมาก ไม่ว่าจะถอนฟันหรือผ่าตัดฟันคุด บอกเลยยาชาแค่นี้เรื่องจิ๊บๆคับ

ส่วนคุณหมอก็น่ารักมาก คอยถามตลอดว่าร้องไห้ไหม เพราะกัสเป็นคนขี้กลัว แต่ไม่ร้องนะจ๊ะ ท่องในใจเสมอว่าเจ็บเพื่อสวย 555 ทำเสร็จแล้วก็เข้าไปประคบเย็นแล้วพี่ผู้ช่วยคุณหมอก็มาย้ำอีกทีเรื่องการดูแลหลังทำและการทานยา พอเสร็จแล้วกัสก็กลับบ้านมาพักผ่อน ตอนทำเสร็จประมานบ่าย3โมงกว่า 4ทุ่มกัสก็ออกไปดูหนังต่อได้เลย โหดปะ

พักฟื้น 1-3 วันแรกปากก็จะบวมหน่อยๆ กัสก็ทานยาละตามที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัด

Day 2 เห็นปากแบบนี้ทานขนมแบบจัดเต็มมากเวอร์

Day 4 ปากเริ่มเห็นทรงสวยแล้ว

Day 6 เห็นความเป๊ะนั้นไหม

Day 7 ปากสวยด้วยเวลาอันสั้น

สิ่งที่กัสประทับใจสำหรับการทำศัลยกรรมที่นี่ คือคุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆ พี่ๆพนักงานก็น่ารัก ให้การต้อนรับดีมีความเป็นกันเอง อบอุ่น ดูแลและบริการเราเหมือนเป็นพี่น้องเลยคับ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจก็สามารถติดต่อได้ที่ 02-105-4370 หรือทาง Line @Masterpiececlinic เลยคับ

เซลฟี่จากมุมไกลก็ยังเห็นปากสวยๆมาแต่ไกล 55

พิมพ์ตกหล่นหรืออ่านไม่เข้าใจประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นที่ถูกใจไม่มากก็น้อยสำหรับเพื่อนๆที่มองหาคลินิกศัลยกรรมอยู่นะคับ หากถูกใจ ฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยคับ ขอบคุณคับบ 😀

TOP ARTICLES