หนุ่มๆที่หัวล้าน ผมบาง ลองมาดูกับรีวิวนี้กันดีกว่าที่จะทำให้ทุกคนมั่นใจมากขึ้นกับการเปลี่ยนชีวิตหัวล้านใจน้อยลง กลายเป็นคนที่ผมดกเหมือนคนทั่วไปนั่นเอง ผลงานดีๆจาก มาสเตอร์พีช คลินิก

%e0%b8%9b%e0%b8%a5%e0%b8%b9%e0%b8%81%e0%b8%9c%e0%b8%a1

รีวิวปลูกผม
รีวิวปลูกผม

รีวิวปลูกผม

สวัสดีครับแวะมาเขียนรีวิวปลูกผมครับ เขียนบรรยายไม่ค่อยเก่งเลยขอเน้นที่รูปภาพเป็นหลักนะครับ คือไปปลูกผมที่มาสเตอร์พีซคลินิกมา คลินิกอยู่แถวสยาม เหตุเพราะมรดกที่พ่อให้มามากจนเกินไปน่ะสิครับทำเอาผมเครียด โดยเฉพาะช่วงวัยทำงานมารู้ตัวอีกทีผมก็หายไปเยอะเลย จนพี่ที่รู้จักแนะนำให้ลองปลูกผมดูครับ ก็โทรไปถามคลินิกหลายที่จนมาตกลงปลงใจที่มาสเตอร์พีซ คลินิกนี่ล่ะครับ เพราะเค้าให้คำแนะนำดีส่งรีวิวให้ดูทางไลน์ด้วย

จริงๆผมไม่ได้ตั้งใจจะมาเขียนรีวิวหรอกครับ แต่ว่าพอปลูกผมแล้วผมมันขึ้นจริงๆด้วยแฮะ เหมือนที่เค้าการันตีเลยว่า ภายใน 1 ปี ผมที่ปลูกจะขึ้น 92 % นี่เพิ่ง 4 เดือนเองก็เริ่มเห็นชัดเลยอยากจะมาเล่าให้คนอื่นๆที่สนใจเรื่องปลูกผมได้ดูกันครับ

ก่อนปลูกผม
ก่อนปลูกผม

ก่อนปลูกผมหน้าตาก็ดีใช่ย่อยเลยใช่มั้ยครับ เอิ้กๆแต่ที่ไม่โอก็คือหน้าผากนี่ล่ะครับ

ก่อนปลูกผม
ก่อนปลูกผม

มุมนี้ชัดเจนเลยใช่มั้ยครับ หายไปเยอะสะจนครึ่งค่อนหัว

ตอนโทรไปที่ call center ก็ถามข้อมูลอีกครั้งเพื่อความมั่นใจแล้วก็นัดคิวเจอหมอ คิวยาวมากเค้าบอกว่าคนมาปลูกผมเยอะ (เออแปลว่าเราไม่ใช่มนุษย์ต่างดาว มนุษย์ที่หัวล้านแบบเราก็เยอะนี่หว่า ฮ่าๆ) พอได้พบคุณหมอ ชื่อหมอพรีม คุณหมอใจดีครับ วาดออกแบบแนวผมให้ก่อนแล้วถามว่าชอบมั้ย แล้วก็ประเมินผมที่จะปลูกให้ทั้งหมด 1,568 กราฟ ไม่รู้ว่าเยอะหรือเปล่าตอนนั้น พอถึงวันที่ปลูกผมจริงๆก็ 6 ชั่วโมงครับ ตอนปลูกผมไม่เจ็บเลยครับเพราะหมอฉีดยาชาให้ก่อนทำ วิธีการปลูกคุณหมอบอกว่าเป็นแบบ FUE คือแบบไม่ต้องผ่าตัดครับ คราวๆนะครับที่จำได้คือจะย้ายเซลล์รากผมจากด้านหลังมาปลูกข้างหน้าตรงที่ศีรษะเรามีปัญหา แผลจะเป็นรูเล็กๆ ครับ

04

สระผมหลังทำ 1วัน
หลังจากปลูกผมเสร็จวันต่อมาคุณหมอก็นัดมาสระผมและตรวจดูว่าผมที่ปลูกไปนั้นยังสบายดีอยู่หรือป่าว

05

หลังปลูกผม 2 วัน
ด้านหลังจะโกนผมออกแล้วย้ายเซลล์รากผมไปปลูกด้านหน้าครับ แผลจะเล็กๆ แต่จะไม่มีแผลเป็นนะครับ

06

หลังทำ 1 สัปดาห์

แผลแห้งแล้วอีกไม่กี่วันก็ตกสะเก็ด มีคันๆบ้างอย่าเผลอเกานะครับ อีกอย่างเวลาออกไปข้างนอกก็ใช้ผ้าโพกหัวหรือไม่ก็ใส่หมวกครับป้องกันเชื้อโรคฝุ่นละออง อันนี้หมอบอกมา

07

หลังปลูกผม 1 เดือน 20 วัน

ผ่านไป 1 เดือนกับ อีก 20 วัน ผมขึ้นแล้ว ค่อยๆขึ้นครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมจะร่วงก่อนคุณหมอบอกว่าไม่ต้องตกใจ เพราะผมจะขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ตอนแรกผมนี่แทบช็อคเลยครับ ฮ่าๆ

08

หลังปลูกผม 1 เดือน 20 วัน
ส่วนด้านหลังผมก็เริ่มขึ้นปกติแล้วครับไม่มีแผลเป็นเลยสบายใจครับ

หลังปลูกผม 2 เดือน
หลังปลูกผม 2 เดือน

มขึ้นแล้วครับแต่ยังเป็นเส้นบางๆอยู่ เลยโทรไปถามที่คลินิกคุณหมอบอกว่าผมจะค่อยๆยาวแล้วก็หนาขึ้นโล่งอกครับ อันนี้ก็ขอชมมาสเตอร์พีซคลินิกเค้านะครับเวลาโทรไปหรือไม่ก็ถามทางไลน์ @masterpiececlinic เค้าก็ตอบมาตลอด ตอนนี้ผมก็เริ่มมั่นใจขึ้นมากแล้ว เดี๋ยวให้ผมยาวกว่านี้อีกแล้วจะกลับมาอัพเดทอีกทีนะครับ ส่วนเบอร์ที่ผมโทรไปถามของคลินิกเป็นเบอร์นี่นะครับ 02-105-4370 ใครสงสัยหรือสนใจลองโทรไปถามดูนะครับ ถ้าใครได้ทำแล้วอย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังด้วยนะครับ

สอบถาม โทร Call Center : 02-105-4370
สอบถามทาง Inbox : http://bit.ly/MTP-Inbox
Follow Fanpage : http://bit.ly/MTP-FacebookPage
Follow LINE Official : http://bit.ly/MTP-LineOfficial
Follow Instagram : http://bit.ly/MTP-Instagream
Follow Youtube : http://bit.ly/MTP-YoutubeSub

TOP ARTICLES