ป๋าต๋อบ เผยเคยติดยาขั้นรุนแรงถึงขั้นจะเลิกกับแฟนสาว ปีใหม่ แต่เลิกได้เพราะพ่อแม่ป๋าต๋อบ

สำหรับ ป๋าต๋อบ ที่ออกมาเผยในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ที่ถูกถามอย่างตรงไปตรงมากับ ป๋าต๋อบ และ ปีใหม่ เกี่ยวกับประเด็นความรักของทั้งคู่ที่เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก จนปัจจุบันก็ยังสามารถครองรักได้อย่างเดิม

ป๋าต๊อบเปิดใจว่า ” เริ่มจากบุหรี่คืออย่างแรกที่ติด เริ่มสูบตอนอายุ 11 ปี ตามด้วยเบียร์ , กัญชา และเหล้าทุกชนิดหรืออะไรก็ได้ที่ใส่แล้วเมา สิ่งเสพติดทุกตัวที่ส่งให้ไม่เคยถาม เพราะกินหมด แต่มารู้ที่หลังว่าจริงๆ แล้วติดการทำร้ายตัวเองมากกว่า “

“ตัวเองไม่ได้เป็นเด็กมีปัญหาพ่อแม่และครอบครัวอบอุ่นมาก แต่ชอบคิดเปรียบเทียบว่าตัวเองด้อยกว่าคนอื่นตั้งแต่ 8 ขวบ ต้องการเรียกร้องความสนใจ ซึ่งเป็นอีโก้ที่ผิดหมดเลย”

ปีใหม่ ทราบไหมที่ป๋าต๊อบติดสิ่งเสพติด?

“ไม่รู้มาก่อนเพราะคิดว่าเป็นปกติ ไม่ได้เป็นปัญหา คือ ชอบกิน ชอบดื่ม ปาร์ตี้ เหมือนกับตัวเอง เลยไม่ได้สงสัยอะไรจนมาเห็นอาการบ่อยๆ เข้าจึงเริ่มรู้ เช่น ทะเลาะกันบ่อย เป็นเพราะสิ่งเสพติดนี่แหละ”

ป๋าต๊อบ บอกว่า ” นี่แหละคือปัญหา พี่จะเลิกเอง ตอนแรกปีใหม่ไม่เชื่อว่าป๋าต๊อบจะทำได้ วินาทีที่เลิกคือตื่นมาไม่คิดถึงมันอีก ไม่ไปหายา ไม่ไปเมา แล้วถามตัวเองว่า พอหรือยัง พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วหรือยัง และพี่โชคดีที่เจอกลุ่มบำบัด ซึ่งที่เจอเพราะบุญของพ่อแม่ที่ช่วยหากลุ่มบำบัดนี้และไม่ยอมแพ้”

ปัจจุบันนี้ทั้งคู่เลิกสิ่งเสพติดทุกชนิดมาแล้ว 5 ปี งดดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ไม่หันกลับไปแตะอีกเลย วิธีการบำบัดทั้ง “ป๋าต๊อบ”และ “ปีใหม่” ได้เปิดเผยไว้ในรายการแบบเต็มๆ  ซึ่งตลอดการเปิดใจทั้งคู่เล่าไปพร้อมกับน้ำตาที่ไหลริน

TOP ARTICLES