หลากคำถามถามถึง “บอย ถกลเกียรติ” หลังจากส่งละครเก่าออกเผยแพร่ทางฟรีทีวีอย่าง “สองปรารถนา” จนสื่อต้องรีบมาถามทีมงานแอ็กแซ็กท์กันยกใหญ่

ล่าสุดบอย ถกลเกียรติ ได้ออกมาเผยแล้วว่า ละครใหม่ของค่ายจะออกอากาศกับทางช่อง One (Gmm One) ตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2557 นี้ โดยจะทยอยถอนละครและรายการต่างๆที่ป้อนให้กับฟรีทีวี และเผยแพร่กับช่องในสังกัดเท่านั้น

exact scenario
exact scenario

จากกระแสข่าวลือดังกล่าวผู้สื่อข่าวก็ต้องรีบถามถึง บอย ถกลเกียรติ ทันที โดยคุณบอย ออกมาเผยว่า มีแผนงานที่จะส่งละครเข้าช่อง One โดยจะค่อยๆทำเนื่องจากยังเป็นเฟสแรกของทีวีดิจิตอลอยู่ ทั้งนี้ละครของทางช่อง 5 ก็จะยังคงมีอยู่บ้าง โดยจะเป็นละครรีรัน ซึ่งต้องยอมรับกันว่า ที่ผ่านมาขาดทุนกับละครอย่างมาก

โดยแผนงานเวลานี้จะเป็นรีรันในวันจันทร์-อังคารเท่านั้น ส่วนละครใหม่ยังคงอยู่ในวันพุธ-พฤหัสบดี สำหรับรายการอื่นๆ ยังคงป้อนให้กับช่องอื่นๆอยู่เช่น ช่อง3 และ ช่อง9 ยังคงผลิตให้อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับทิ้งท้ายว่า ละครช่อง5 ขาดทุนครับ! คุณบอย ถกลเกียรติทิ้งท้าย

เต็มอรรถรสกับละครคุณภาพ เร็วๆนี้ ที่ช่อง one

แต่กับคลิปเผยแพร่ละครใหม่ของช่อง One ก็ยังเป็นปริศนาอยู่ว่า นี้เป็นการถอนสมอจากช่องฟรีทีวีที่ทางค่ายส่งละครให้ช่อง 5 มาอย่างยาวนานกำลังจะจบลง พร้อมกับไปจับมือกับพาร์ทเนอร์ใหม่ต้นสังกัดในเครืออย่าง Gmm One หรือไม่? ต้องคอยติดตามชมกันเร็วๆนี้

TOP ARTICLES