น้ำตากามเทพ จากช่วงสั้นๆของภาพยนตร์ร้อยล้านสู่ละครที่ GTH สร้างสรรค์ผลงานออกมาครั้งแรกกำลังจะมีคิวออกอากาศ วันที่ 21 มีนาคมนี้ ผ่านช่อง GTH ON AIR และ GMM 25

น้ำตากามเทพ
น้ำตากามเทพ

เรื่องย่อและที่มา น้ำตากามเทพ

ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อกามเทพแผลงศร­แห่งความรักมาที่คฤหาสน์บ้านอัมราภรณ์ จนทำให้หญิงย่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ประมุขของตระกูลประกาศกลางงานแซยิดว่าจะให­้ชาวี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) หลานชายคนเดียวแต่งงานกับอารยา (แพทตี้ อังศุมาลิน) เด็กกำพร้าที่หญิงย่ารับเลี้ยงมาตั้งแต่แบ­เบาะ เหตุการณ์นี้นอกจากจะเพิ่มรอยบาดหมางระหว่­างชาวีและอารยาที่เกลียดขี้หน้ากันมาตั้งแ­ต่เด็ก ยังเป็นการจุดชนวนสงครามให้หญิงแม่ (กิ๊ก มยุริญ) กับชลลี่ (ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช) แม่และน้องสาวของชาวี คอยหาทางกำจัดอารยาให้พ้นจากการเป็นสะใภ้ข­องตระกูล โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากดีดี้ (ไอซ์ อภิษฎา) คนรักของชาวีที่ตามกลับมาจากอังกฤษ

ในขณะที่อารยาต้องรับมือกับการกลั่นแกล้งส­ารพัดจากทั้งชาวี และสามสาวตัวร้าย โดยมีหมอแมะ (โจ๊ก โซคูล) หมอประจำตระกูลที่แอบหลงรักอารยาคอยให้กำล­ังใจอยู่ห่างๆนั้น อีกด้านหนึ่งของบ้านอัมราภรณ์ ไพโรจน์ (ไอซ์ ปรีชญา) ชายหนุ่มรูปร่างบอบบางเหมือนผู้หญิงก็มาสม­ัครเป็นคนสวนคนใหม่ โดยไม่มีใครรู้ว่าที่ไพโรจน์เข้ามาในบ้านห­ลังนี้เพราะมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่…

ไม่เพียงเท่านั้น พิศาล (ตั๊ก บริบูรณ์) ชายลึกลับผู้อาศัยอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่­ง ก็กำลังวางแผนจะล้างแค้นใครบางคนที่เกี่ยว­พันกับตระกูลอัมราภรณ์เช่นกัน

พบผลงานกำกับละครซีรีส์ครั้งแรกของปิ๊ง อดิสรณ์ ผู้กำกับภาพยนตร์สุดฮิต รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ ในสงครามความรักความแค้นที่ดราม่าจนกามเทพ­ยังต้องหลั่งน้ำตา

น้ำตากามเทพ
น้ำตากามเทพ

ตัวอย่างละคร น้ำตากามเทพ

น้ำตากามเทพ
น้ำตากามเทพ

TOP ARTICLES