nara14

พบกันอีกครั้งกับรีวิวศัลยกรรมสวยๆของสาวๆ วันนี้พบกับ “น้องพลอย” สาวที่หน้าอกแบนราบ ตัดสินใจทำหน้าอกกับ ณรวีคลินิก ไปดูกันว่าก่อนและหลังทำศัลยกรรมของเธอจะเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน

ทำหน้าอก

ชื่อพลอยค่ะ มาเล่าประสบกราณ์ เสริมหน้าอกครั้งแรก มาฝากกันค่ะ
เดิมพลอย อยากทำมานานแล้วค่ะ เป็นคนชอบแต่งตัว แต่บางชุดไม่มีนมแล้วมันใส่ออกมาไม่สวยอะค่ะ เลยอยากทำแบบพอดีๆตัว เอาแค่ใส่ชุดแล้วดูโอเคขึ้น เดิมไซส์พลอยก็คัพ A นี่แหละค่ะ คือไม่มีนมเลยดูจากรูป ประกอบไปน่ะค่ะ ^_^ ใส่ยังไม่เต็มเสื้อในเลยค่ะตอนแรกที่ดูไว้เลอลักอะค่ะ เพราะเห็นว่าดัง โรงพยาบาลใหญ่ดี น่าจะโอเค แต่ไปอ่านรีวิวก็เห็นเคสหลุดเยอะเหมือนกัน เลยเฉยๆไป คือหนูอยู่อยุธยาคลินิกแถวบ้านก็ ไม่มีค่ะ ยังไม่ค่อยเข้าถึงมีแต่ทำนม ทำปากทั่วไป

ก่อนทำค่ะ หน้า-หลังทำหน้าอก ไม่ต่างกันเลยค่ะ
ก่อนทำค่ะ หน้า-หลังทำหน้าอก ไม่ต่างกันเลยค่ะ

พอดีพี่สาวทำจมูกที่ณรวีด้วยอะค่ะ แล้วชอบตรงมีพักฟื้น และสะอาดหน้าเชื่อถือค่ะ คลินิกใหญ่มาก ไม่น่ากลัว แถมดมยาสลบกับหมอวิสัญญีแพทย์โดยตรง และที่สำคัญคุณหมอที่ทำให้พลอยก็เป็นหมอศัลยแพทย์เฉพาะทางโดยตรงด้วย เลยเลือกที่นี่เลยค่ะ ถ้าจำทำทั้งทีคือ อยากได้ที่ทำสวยและปลอดภัย หนูมาไกล จากอยุธยา พี่สาวขับมาส่งก่อนทำไม่กลัวค่ะ

อยากมีนมมากกว่ากลัว ช่วง 3 วันอะค่ะ หลังทำจริงๆไม่ค่อยปวด แต่มันอึดอัดผ้าพัน เพราะมันแน่นมากก นมจะได้ทรงสวยๆ ต้องอดทนตอนแรกได้ฟังมาว่าทำนมเจ็บเหมือน 10 ล้อทับ แต่ไม่จริงเลย แบบเอามาจากไหน10ล้อทับไม่ค่อยเจ็บอะไรด้วยอะค่ะ ทำอะไรได้เองตั้งแต่3วันแรก มีแค่ตอนลุกจากเตียงต้องให้แม่พยุงลุก พี่มล ที่เค้าทำจมูกกับหมอแก้วที่ณรวีคลินิก ตรงอุดมสุข30 เหมือนกัน มันยังถามว่า ทำไมดูไม่เป็นไรเลยวะ เห็นมีแต่คนบอกทำนมเหมือนรถ10ล้อทับ ตอนนั้นก่อนทำพลอยเรียนอยู่ค่ะ ตอนทำเป็นช่วงปิดเทอมก่อนซัมเมอร์พอดี ทำได้10วัน มหาลัยก็เปิดเทอมแล้ว ก็ไปเรียนปกติดีค่ะ ตอนนี้ทำมา1เดือนกับอีก5วันแล้วค่าปลอดภัยค่ะ ไม่มีเอฟเฟคไรเลย ปกติดีมาก มั่นใจค่ะ ชอบมากกก ขอบคุณณรวีคลินิกมากๆเลยค่ะ ^_^ สวยบอกต่อ!!

หลังทำหน้าอก 1 สัปดาห์
หลังทำหน้าอก 1 สัปดาห์

03

หลังทำหน้าอก 5 สัปดาห์
หลังทำหน้าอก 5 สัปดาห์

TOP ARTICLES