ทอฝันกับมาวิน ละครสุดดังเมื่อยุคปี 2539 กำลังจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ โดยค่าย Exact เช่นเดิม ที่สร้างเรื่องนี้อีกครั้ง

ทอฝันกับมาวิน
ทอฝันกับมาวิน

ทอฝันกับมาวิน ละครที่ซึ้งกินใจในยุคก่อน ที่มีนักแสดงนำคู่พระนางอย่าง เกริกพล มัสยวาณิช และ อ้อม พิยดา อัครเศรณี โดยมีเค้าโครงเรื่องคือ

ทอฝันกับมาวิน

มาวินเป็น เด็กหนุ่มที่มีความใฝ่ฝัน เขามีความฝันเป็นของตัวเช่นที่ทุกคนมี แต่เค้าไม่มีโอกาสทำความฝันของเขาให้สำเร็จเช่นคนอื่น เพราะเค้าต้องทำตามความฝันของพ่อ อย่างที่พ่ออยากให้เขาเป็น เขารักพ่อเขาจึงต้องทำตามคำสั่งของพ่อ แต่เมื่อเขาได้มาพบกับทอฝัน หญิงสาวผู้ซึ่งทำให้เขาได้มีโอกาสแสดงความเป็นตัวของตัวเองและพยายามที่จะ ค้นคว้าหาความฝันของตนเองและทำความฝันนั้นให้เป็นจริง ความผูกพันของทั้งสองทำให้เกิดความรัก และเค้าทั้งสองก็ตั้งใจจะค้นหาความฝันด้วยกัน แต่มาวินยังมีพ่อ ผู้ซึ่งคอยกำหนดชีวิตเขาไปเสียทุกอย่างเค้าต้องคอยรบกับความฝันของตัวเองและ คำสั่งของพ่อตลอดเวลา แต่ในที่สุดมาวินก็ได้ทำตามความฝันของตัวเอง ด้วยมีทอฝันคอยเป็นกำลังใจข้างกายเสมอ

ล่าสุดคุณ ถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้ผลิตละครชื่อดังก็กลับมาทำละครเรื่องนี้อีกครั้ง นำโดยนักแสดงดังของค่าย Exact อย่างคับคั่ง

ทอฝันกับมาวิน
ทอฝันกับมาวิน

นำโดย กั้ง วรกร ศิริสรณ์ แชมป์เดอะสตาร์ 10 ที่รับบทเป็น มาวิน , แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา รับบทเป็นทอฝัน , พล ตัณฑเสถียร รับบทเป็น ชนะ (พ่อของมาวิน)

นอกจากนี้ยังได้ ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล นักแสดงดาวรุ่งจากค่าย GTH , พลอยภัช ภัชธร ธนวัฒน์, สมาย โสรญา ฐิตะวชิระ รอติดตามชมกันได้เลยสำหรับละครรีเมค ทอฝันกับมาวิน ปี2015 ที่เชื่อได้เลยว่าจะเป็นละครที่เรตติ้งแรงไม่แพ้เรื่องอื่นๆเลย

ทอฝันกับมาวิน
ทอฝันกับมาวิน

TOP ARTICLES