พบกับรีวิวปากกระจับกันบ้างหลังจากห่างหายไปนาน วันนี้นำเคสน้องวิน ที่ให้ความไว้วางใจกับมาสเตอร์พีซคลินิกในการทำปากทรงตุ๊กตาบลายธ์

รีวิวตัดปาก
รีวิวตัดปาก

รีวิวทำปากกระจับ

สวัสดีค่ะ เราชื่อวินนะคะ วันนี้วินจะมารีวิวหลังทำปากกระจับ กับโปรโมชั่นปากสวยน่าจุ๊บของมาสเตอร์พีซ คลินิก และเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตของวินเลยค่ะ

masterpiece-surgery-10

ก่อนทำ วินเป็นคนปากเล็กอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าริมฝีปากจะไม่เป็นปากกระจับ หน้าก็ดูแข็งๆ นิดนึงค่ะ อีกอย่างปากมันคว่ำ ดูเหมือนหน้าบึ้ง ก็เลยตัดสินใจทำปากกระจับซะเลย

masterpiece-surgery-11

แค่วันที่นัดคิวไปปรึกษาหมอก็ตื่นเต้นแล้ว แต่เชื่อใจหมอ และมาตรฐานความโด่งดังของคลินิก บอกเลยที่นี่หน้าเป๊ะยันพนักงานที่คลินิกเลยค่ะ วินก็ถ่ายภาพก่อนทำเอาไว้เพียบเลย เพราะมีเพื่อนๆ หลายคนรอรีวิวอยู่ จัดไปเลยค่ะ

masterpiece-surgery-5

ภาพนี้ถ่ายที่คลินิกค่ะ ก่อนทำแอบตื่นเต้นนิดๆ ผ่านไปไม่ถึงชั่วโมงก็เสร็จเรียบร้อยกลับบ้านได้เลย

masterpiece-surgery-1

ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ชอบทรงนี้มากๆๆๆ ดีใจที่ปากกระจับออกมาสวยค่ะ เหมือนตุ๊กตาบลายธ์เลย คุณหมอเก่งสุดๆ วันแรกก็ยังบวมๆ อยู่ เหมือนปากเป็ดเบย 555

masterpiece-surgery-2

วันที่ 5 หน้าสดเกิน ดูแค่ปากพอนะคะ 555 ตอนนี้อยากทาลิปมากๆๆๆๆ แต่ยังทาม่ายด้าย

masterpiece-surgery-3

ผ่านไป 11 วันแล้วจ้า ออกจากบ้านไปเที่ยวกันดีกว่า หน้าสด ใสๆ แบ๊วๆ กันไป ปลื้มๆๆ เยิฟเลย รู้สึกหน้าเรียวขึ้นด้วย ไม่รู้เพราะปากกระจับ หรือเพราะผอมหรือเพราะอะไร55555 ผลพลอยได้

masterpiece-surgery-4

อ่ะๆ วันที่ 15 แต่งหน้าจัดเต็ม ไปทำงานได้แล้วนะคะ เพื่อนว่าไงอ่า สวยไหม บอกเลย วินรู้สึกหน้าแบ๊วขึ้นจริงๆ ใครสนใจอยากทำปากกระจับ ถามได้นะคะ ยินดีให้คำแนะนำได้จร๊าาา วินทำแต่ปากบน บอกเลยว่าปลื้มมาก เปลี่ยนการยิ้มไปเลย นั่งย้อนดูรูปเก่า บอกเลยว่าปากกระจับสวยกว่าเมื่อก่อนมาก เวลาทาลิปจะเห็นได้ชัด

masterpiece-surgery-6

มาม่ะ ใครอยากมีปากกระจับ ปากเล็กน่าจุ๊บแบบวิน แนะนำเลยคะที่มาสเตอร์พีซ คลินิก ถ้าอยากได้รูปทรงแบบไหน ก็เอารูปที่อยากได้ให้คุณหมอดูเลยจ๊า หมอจะทำตามที่เราอยากได้จร้า^^ เลือกไม่ผิดจริงๆ กับคลินิกนี้

masterpiece-surgery-13masterpiece-surgery-12masterpiece-surgery-14

พอปากกระจับ สวยได้รูป แต่งหน้ายังไง ก็สวย ชอบมากค่ะ รู้สึกมีความแบ๊วอย่างเป็นธรรมชาติ 555 ขอจบรีวิวไว้เท่านี้นะคะ เอาเป็นว่าใครสนใจก็ตามรายละเอียดที่บอกไปเลยจ้า ^^

TOP ARTICLES