หลายคนต้องรู้จัก “เมกัส” สาวเพลย์บอยสุดเซ็กซี่ปี 2015 กันแน่ๆ วันนี้เธอจะมารีวิวทำสวยกับคลินิกดัง Masterpiece Clinic ให้ได้ชมกัน ลองไปดูกันกับ เมกัส ที่มีข่าวกับโตโน่ เดอะสตาร์ เธอจะไปทำอะไรและสวยขนาดไหนนะคะ

lipo

01

สวัสดีค่ะ เมกัส (เมกัส ภูษิตา)ค่ะ วันนี้มาอวดรูปหน้าใหม่ หลังจากที่ไปดูดไขมันเหนียงมา ส่วนคราวก่อนเผื่อใครยังจำได้ ที่กัสเคยมารีวิวเสริมคางซิลิโคนไปนะคะ ถือว่ามาอัพเดตด้วยเลยละกัน

ภาพนี้เป็นงานถ่ายแบบหลังจากที่กัสเสริมคางซิลิโคนมาค่ะ จะเห็นว่ายังมีเหนียงใต้คางอยู่เลย
ภาพนี้เป็นงานถ่ายแบบหลังจากที่กัสเสริมคางซิลิโคนมาค่ะ จะเห็นว่ายังมีเหนียงใต้คางอยู่เลย

ตอนนี้คางเข้าที่แล้วค่ะ หน้าก็เรียวยาวได้รูปมากขึ้น กล้าพูดเลยว่ามีงานถ่ายแบบติดต่อเข้ามาเยอะมากขึ้นค่ะ กัสเองก็รู้สึกว่าเราถ่ายรูปขึ้นกล้องมากขึ้นด้วย จะโพสต์ท่าถ่ายรูปมุมไหนก็โอเคหมด

ก่อนทำถ้าสังเกตดีๆ ก็จะเห็นความเป็นยัยหมูซ่อนอยู่ (ที่เหนียง555) กัสเลยไม่ค่อยมีรูปมุมข้างเท่าไหร่
ก่อนทำถ้าสังเกตดีๆ ก็จะเห็นความเป็นยัยหมูซ่อนอยู่ (ที่เหนียง555) กัสเลยไม่ค่อยมีรูปมุมข้างเท่าไหร่

ล่าสุดกัสเพิ่งไปดูดไขมันเหนียงมาค่ะ ที่คลินิกเดิม คือ มาสเตอร์พีซ คลินิก ตรงมาบุญครองนะคะ กัสชอบการบริการของที่นี่ตั้งแต่รอบที่ไปทำคางแล้วค่ะ คุณหมอใจดี แถมแผลหายเร็ว กลับมาทำงานได้สบายๆ
หลายคนสงสัยว่ากัสมีเหนียงตอนไหน 555 ลองสังเกตดีๆ นะคะ จริงๆ กัสเป็นคนชอบกินขนมหวานด้วยไง แอบอ้วนซ่อนรูปอยู่เหมือนกันนะ

วันนัดดูดไขมันเหนียงนี่ แอบตื่นเต้นนิดนึงคะ เพราะเราก็นึกภาพไม่ออกเหมือนกัน ว่าความรู้สึกจะเป็นยังไง
เริ่มแรกเราต้องเช็ดหน้า เช็ดเครื่องสำอางออกให้หมดก่อนนะคะ แล้วคุณหมอก็ประเมินดูไขมันที่เรามี จากนั้นก็ใช้ปากกาวาดๆ ตรงจุดที่จะต้องดูดออก พอวาดเสร็จก็ขึ้นเขียง เอ๊ย ไม่ใช่ขึ้นเตียงค่ะ 555 รอคุณหมอฉีดยาชา แล้วก็รอสักพัก

พอยาชาออกกฤทธิ์ก็เข้าสู่กระบวนการดูดไขมันออกปายยย ระหว่างนี้เราเห็นคุณหมอทุกขั้นตอนนะคะ แต่กัสก็อธิบายไม่ถูกว่ามันเรียกว่าอะไร ใช้เครื่องมือดูดๆ ไปรอบๆ คางอ่าค่ะ ดูดไปแป๊บเดียวเสร็จ เราก็ห๊ะ! เสร็จแล้วจริงๆ หรอ เร็วมากเลย นึกว่าจะเจ็บกว่านี้ ปรากฏว่าไม่เจ็บเลย พอทำเสร็จก็ต้องใส่ซัพพอร์ตไว้ด้วยนะคะ

หลังทำดูดไขมัน

วันที่ 3 หายบวมไวมาก ไม่มีรอยช้ำเลย แต่ยังต้องใส่ซัพพอร์ตไว้ตลอดนะคะ
วันที่ 3 หายบวมไวมาก ไม่มีรอยช้ำเลย แต่ยังต้องใส่ซัพพอร์ตไว้ตลอดนะคะ

ช่วงสัปดาห์แรกก็บวมๆ อยู่นิดหน่อย แต่ก็ถือว่าลดลงเร็วมาก ไม่มีรอยช้ำเลยค่ะ ครบ 1 เดือนทุกอย่างก็เข้าที่ กรอบหน้าชัด เหนียงไม่มีแล้ว เป็นไงบ้าง โอเคขึ้นป่ะ ใครที่อยากติดตามความเปลี่ยนแปลงดูได้ที่ไอจีกัส gusgus_pusita ได้น๊า หรือแวะมาคุยกันได้ค่ะ ไปล่ะ เลิฟๆ

เกือบครบ 1 เดือนแล้ว เหนียงหาย บ๊ายบายยัยหมูแล้ว
เกือบครบ 1 เดือนแล้ว เหนียงหาย บ๊ายบายยัยหมูแล้ว

ใครอยากหน้าเรียววีเชฟแบบรวดเร็วทันใจเหมือนกัสก็ไปสอบถามกันได้ที่เพจ Masterpiececlinic by Dr.Sae หรือไอจี masterpiece_clinic

7

เกร็ดความรู้ : ดูดไขมันไม่อันตรายอย่างที่คิด

ความอ้วนหรือไขมันส่วนเกินเป็นสิ่งที่ไม่มีใครปรารถนา แต่ไขมันส่วนเกินมักจะมาเยี่ยมเยือนคนเราทุกครั้งที่เผลอลืมควบคุมตนเองทั้งในการกินและการออกกำลังกาย แต่หลาย ๆ คนก็ไม่มีเวลามากพอที่จะออกกำลังกายเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกินนั้น หน้าที่การงานก็เป็นอีกอุปสรรคที่ทำให้ร่างกายเต็มไปด้วยไขมันส่วนเกิน ทั้งจากการนั่งทำงานทั้งวันทุกวันไม่ค่อยได้มีกิจกรรมเคลื่อนไหว การกินเลี้ยงสังสรรค์เพื่อสังคมและหน้าที่การงาน เลื้ยงต้อนรับลูกค้า นัดทานข้าวคุยงานและอื่น ๆ

แต่นอกจากการไม่มีโอกาสได้ออกกำลังบ่อย ๆ การรับประทานอาหารปริมาณมากแล้ว ชนิดของอาหารที่ทานเข้าไปก็มีส่วนทำให้เกิดไขมันด้วย การกำจัดไขมันด้วยการออกกำลังกายนั้นนับว่าเป็นวิธีการที่ดี หากแต่เป็นวิธีการที่ต้องใช้เวลามากและนานกวjาที่จะเห็นผลดังที่ต้องการได้อย่างชัดเจน และในหลาย ๆ ครั้งการออกกำลังกายก็ไม่สมารถลดสัดส่วนของอวัยวะบางที่ได้อย่างได้ผลเร็วเหมือนที่ต้องการ เช่นต้นแขน ต้นขา หรือสะโพก เป็นส่วนที่สำหรับหลาย ๆ คนแม้จะมีรูปร่างที่ผอมลง น้ำหนักลดลง ไขมันลดลงแต่แขนกลับใหญ่และไม่ลดลงตาม ปัญหานี้จึงต้องการวิธีการช่วยวิธีอื่นนั่นก็คือการดูดไขมัน

การดูดไขมันเป็นวิธีการช่วยที่ดีสำหรับคนที่ต้องการลดไขมันส่วนเกินบางส่วนออก และเป็นวิธีการที่เราสามารถเห็นผลได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว เช่น ในส่วนของหน้าท้องผู้หญิงหรือผู้ชายบางคนรูปร่างโดยรวมทั้งตัวดูสมสัดส่วนไม่ได้อ้วนเกินไปหรือผอมเกินไป แต่กลับมีส่วนของหน้าท้องที่มีไขมันหน้าท้องสะสมมาก ทำให้ท้องป่อง ท้องยื่น เมื่อสวมใส่เสื้อผ้าแบบใดแล้วก็ยังดูพุงยื่นทำให้รูปร่างดูแปลกไม่สวยและเสียบุคลิก เกิดความไม่มั่นใจขึ้นได้ เป็นผลต่อจิตใจอย่างมาก วิธีการกำลัดไขมันหน้าท้องด้วยการดูดไขมันนั้นก็นับเป็นทางเลือกหนึ่งที่ได้ผลดีด้วย เพราะได้เห็นผลทันทีหลังจากที่ดูดไขมันออก การดูดไขมันยังต้องทำควบคู่ไปกับการตัดแต่งหนังอวัยวะด้วย เพราะในหลาย ๆคนที่มีไขมันส่วนเกินมาก หนังตรงบริเวณที่มีไขมันเกินก็ขยายกว้างขึ้น กว้างขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อรองรับปริมาณของเนื้อไขมันในส่วนที่กล่าวมา เมื่อมีการดูดไขมันออก เนื้อบริเวณนั้นจึงหายไปกลายเป็นว่างเปล่า หนังจึงย่นและเหี่ยวเพราะหนังไม่ได้หายไปพร้อมกับไขมัน เหมือนกับลูกโป่งที่ถูกปล่อยลมออกจึงฟีบและเหี่ยวย่น จำเป็นที่จะต้องตัดแต่งให้หนังส่วนนั้นดูสวยตึงกลมกลืนไปกับส่วนของร่างกายที่ไร้ไขมันแล้ว

ปัจจุบันนี้วิธีการดูดไขมันจึงไม่ใช่วิธีการที่อันตรายและน่ากลัวอีกแล้ว คนไข้สามารถดูดไขมันและให้แพทย์ตัดแต่งหนังในส่วนนั้นเพื่อให้ได้รูปร่างและรูปลักษณ์ที่สวยงามได้อย่างไม่ยากเลย ข้อสำคัญก็คือต้องศึกษาให้ละเอียดและเลือกสถาบันหรือคลีนิคที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแท้จริง อาจจะใช้วิธีการค้นหาจากสื่อโซเชี่ยลมีเดีย ถามจากคนไข้ที่เคยมาใช้บริการจริงว่าเป็นอย่างไรและการเข้าไปพูดคุยถึงสถานที่จนกวาจะเกิดความพอใจและมั่นใจเสียก่อน

การรักษารูปร่างหลังจากที่ได้ดูดไขมันมาแล้วก็ควรที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต ให้รับประทานอาหารที่มีไขมันและแป้งสูงลง ทานผักมากขึ้นและออกกำลังกาย เพื่อไขมันจะไม่กลับมาอีก เพราะคงไม่มีใครที่ไปใช้บริการดูดไขมันได้บ่อย ๆ ในชีวิตแน่ ๆ

TOP ARTICLES