รอบนี้พลอยมารีวิวอะไร? หลายคนรู้แล้วเพราะพลอยจั่วหัวกระทู้กับภาพมาตรงขนาดนี้ รอบนี้พลอยมารีวิวดูดไขมันต้นขาค่ะ>-< ที่จริงพลอยอยากมารีวิวนานมากแล้วค่ะ แต่ติดอะไรหลายๆ อย่างทำให้วุ่นๆ พลอยเลยไม่ว่างมารีวิวเบย T-T ถ้าให้เล่าก็คือพลอยเป็นคนตัวเล็กค่ะ หนักสุดก็แค่ 43 โลเอง เป็นคนที่ดูเหมือนตัวผอมแบบไขมันที่นมเนี่ยหายหมดตรงแขนตรงหน้าก็ไม่มีไขมัน แต่ไขมัน มันไปกองที่ขาแทนอะ T-T เจ็บปวดที่สุด

รีวิวดูดไขมัน

mtp-surgery-3

หลายคนบอกว่าก็ไม่เห็นขาใหญ่เท่าไหร่เลยนี่ เอาภาพนี้ไปดูแล้วจะรู้ว่าพลอยขาใหญ่จริงจริ๊งงงง (เสียงสูง) รูปนี้พลอยไปขอพี่ที่เค้าถ่ายรูปก่อนทำมาค่ะ คือพลอยอยากตะโกนว่าขาพลอยใหญ่มาก แต่เวลาถ่ายรูปก็เอาขาบังช่วยไง ไม่ก็ให้แอพช่วยซะเลย หลายคนเลยไม่รู้ว่าจริงๆ แล้ว พลอยขาใหญ่ค่ะ

mtp-surgery-10

mtp-surgery-7

พลอยก็ได้นัดคุยปรึกษากับคุณหมอเชี้ยวที่เดิมประจำ ที่พลอยทำหน้าเสริมน้องนมหรือดูแลผิวมาตลอด เรียกได้ว่าเป็นที่โมตัวของพลอยเลย นั้นคือที่มาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ ต้องบอกว่าพลอยทำที่นี่มานานแล้ว มันเป็นความรู้สึกผูกพันค่ะ อีกอย่างที่นี่เค้ามีทำหลากหลายมาก ไม่ว่าจะทำหน้า ทำนม ทำผิว ที่นี่เขามีครบ ไม่ต้องบินไกลไปทำที่เกาหลีเลย แถมต่างชาติยังมาทำสวยที่นี่กันเยอะมาก พูดได้เลยว่าพลอยเจอที่ ที่ดีแล้ว พลอยก็ไม่อยากนอกใจไปที่อื่นค่ะ กลัวดีไม่เท่าที่เดิม

ระหว่างรอคิวพลอยก็นั่งมองนู่นนี่ ก็รู้สึกว่าพี่ๆ เจ้าหน้าที่หน้าดูดีขึ้นหลายคนเลย สงสัยที่นี่ของเค้าดีจริง 5555 ขึ้นไปปรึกษากับหมอเชี้ยว หมอประเมินให้ว่าควรดูดไขมันต้นขานอก และขาใน ทั้งสองข้างเลย ขาถึงจะดูเล็กเรียว พลอยก็โอเครค่าหมอจัดไป

ดูดไขมันมาแล้ว โพสท่าไหนก็มั่น
ดูดไขมันมาแล้ว โพสท่าไหนก็มั่น
ดูดไขมันมาขาเรียวเว่อ 123 โพส >-<
ดูดไขมันมาขาเรียวเว่อ 123 โพส >-<

หลังทำพอพลอยลงไอจีไปคนถามเยอะมากกกกกก! เหมือนเดิมเลย ขายดีจริงๆ พลอยขอเอาคำถามที่คนถามเยอะมาตอบที่นี่นะคะ
ราคาดูดไขมันขาเท่าไหร่
-จำได้ลางๆ ว่าประมาณ 50,000 ประมาณนี้อะ พลอยดูดมานานมากแล้วค่ะ เลยจำราคาเต็มๆ ไม่ค่อย แหะๆ พลอยว่าถามกับทางคลินิกจะได้ราคาที่แน่นอนกว่าเพราะตอนนั้นพลอยทำราคาโปรโมชั่นค่ะ

ตอนดูดไขมันรู้สึกเจ็บมั้ย
-อันนี้บอกตรงๆ นะคะ พลอยไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เพราะระหว่างทำพลอยหลับ O-O แหะๆ

หลังทำเสร็จเจ็บไหม
-ไม่เจ็บเลยค่ะ รู้สึกเจ็บตรงแผลนิดหน่อย แต่ถ้าไม่ไปกดก็ไม่เจ็บ เดินได้ปกติเลยค่ะ

กว่าขาจะเล็กนานไหม
-พลอยใส่ชุดซัพพอร์ตอยู่ 1 เดือนเต็มๆ เลยค่ะ อยากให้ขามันกระชับไวๆ อะ >-< แต่ในความรู้สึกพลอย พลอยว่าแค่เดือนเดียวก็รู้สึกได้แล้วค่ะว่าขาเล็กลงกว่าเมื่อก่อน พอเข้าเดือนที่ 4 ก็เริ่มอยู่ตัวแล้วค่ะ ไม่ลดลงแล้ว

เอาไขมันออกไปแล้วน้ำหนักลดไหม
-ของพลอยน้ำหนักลงนิดหน่อยค่ะ ไม่กี่ขีดเอง หมอก็บอกว่าการดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักค่ะ แค่ลดสัดส่วนเท่านั้น

mtp-surgery-8

mtp-surgery-1

หลังดูดไขมัน ใส่กางเกงแล้วขาไม่แน่นเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ ใส่ยีนได้สบายๆ ไม่แน่นขาแล้ว >-< เดี๋ยวนี้ถ่ายรูปโพสท่าแบบจัดเต็มได้ทุกท่าเลยค่า ไม่ต้องบิดขาหลบกล้องแล้ว ปลื้มลื้มมม 5555 เป็นสาวตัวเล็กอย่างแท้จริงซะที >-< พลอยว่าเงินที่เสียไปคุ้มเกินราคากับขาเรียวๆ ที่ได้กลับมาค่ะ เอาเป็นว่าพลอยแนะนำนะคะใครกำลังอยากทำ ทำเลย ทำแล้วสวยพลอยสนับสนุนค่ะ ชีวิตเรามีแค่ครั้งเดียว ต้องสวยให้คุ้มนะคะ >-< ใครสนใจเข้าไปดูในไอจีพลอยก็ได้ @piploypipi แต่ถ้าอยากปรึกษา นัดหมอกับคลินิกเลยดีกว่า ไลน์ไปที่ @masterpiececlinic ที่นี่เค้าปรึกษาฟรีด้วยนะ

จากกันด้วยรูปนี้นะคะ เจอกันรีวิวหน้าค่ะ บ๊ายบายค่ะ
จากกันด้วยรูปนี้นะคะ เจอกันรีวิวหน้าค่ะ บ๊ายบายค่ะ

TOP ARTICLES