หากรูปร่างคุณไม่เป๊ะสักเท่าไร อาจจะมีต้นขาใหญ่ไปหน่อย ขาสั้นไปนิด จะสวมสกินนี่ยีนส์ก็ยิ่งเน้นจุดด้อยเข้าไปอีก เอาอย่างนี้ไหมคะถ้าคุณพอมีเอวอยู่บ้าง ลองหันมาแต่งกระโปรงบานยาวแค่เข่าหรือไม่เกินหน้าแข้งดู สวมกับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตน่ารักได้ง่าย สวมได้หลายโอกาสแมทช์ได้หลายแบบเลย มาดูไอเดียกันเลยดีกว่าค่ะ

คู่นี้สวมไปเดทได้เลยนะคะ แค่สวมกระโปรงบานจับทวิสต์ตัดสวย ๆ กับเสื้อทีเชิ้ต และรองเท้าคัตชูส้นแหลมหน่อย น่ารักแต่ก็ไม่ดูเด็กเกินไป

midiskirt-1

 

สีขาวก็สวยได้นะไม่ดูแก่เป็นป้าหรือเหมือนแต่งตัวไปวัดด้วย แค่เพิ่มไอเท็มสีครีมเข้าไปอย่างที่เห็นในภาพ นางแบบสวมรองเท้าสีครีม กับรองเท้าสีทองไง

midiskirt-2

 

เชิ้ตขาวไปกันได้ดีกับกระโปรงสีพาสเทลหวาน ๆ ค่ะ ใส่ไปเดทได้สบายเลย

midiskirt-3

 

กระโปรงยีนส์ความยาวระดับนี้ทำให้คุณดูอ่อนเยาว์ และให้ลุคสปอร์ตดีด้วยค่ะ ลองสวมกับรองเท้าผ้าใบน่ารักดูสิ

midiskirt-4

 

สีสันที่ตัดกันแรง ๆ ระหว่างเสื้อกับกระโปรงให้ลุคคุณโดดเด่นขึ้นได้นะขอบอก แค่เลือกเสื้อหรือกระโปรงสีสดสักชิ้นแล้วแมทช์คู่กับเสื้อหรือกระโปรงสีพื้นแค่นี้ก็เกิดแล้วล่ะ

midiskirt-5

 

สีพื้นอย่างเทา ขาว หรือดำ ก็ทำให้วันหยุดของคุณดูสบายขึ้นได้ ใส่ไปเดินเล่นสวย ๆ ได้เลยล่ะ

midiskirt-6

 

แค่เปลี่ยนรองเท้าก็ให้ลุคที่แตกต่างกันแล้ว ลองดูภาพซ้ายสิแม้จะสวมเสื้อยีนส์แนวเท่ ๆ แต่พอนำมาแมทช์กับรองเท้าส้นเข็ม ก็ลงตัวได้อีกนะ

midiskirt-7

 

ไม่จำเป็นต้องหุ่นดีก็สวมกระโปรงบานได้ แค่เลือกเสื้อตัวหลวมสักหน่อย หรือเสื้อที่ดึงให้ล้นออกจากระโปรงมากหน่อยก็ช่วยคุณพรางพุงได้เหมือนกัน

midiskirt-8

 

สำหรับวันหยุดที่สดใส จะเลือกกระโปรงสีแดงหรือกระโปรงพิมพ์ลายแบบในภาพมาสวม ก็ทำให้วันหยุดของคุณสนุกขึ้นได้แล้วล่ะ

midiskirt-9

 

ลองเลือกสไตล์ที่เป็นคุณกันนะคะ

TOP ARTICLES