ไม่ได้รีวิวอยู่หลายวัน มาดูกันวันนี้กับรีวิวการทำศัลยกรรมแก้คาง และผ่าตัดลดแก้มกันนะคะ ผลงานจากคุณหมอกลวัชร์ คุณหมอยอดฝีมือจาก DRK Beauty Clinic

รีวิวแก้คาง+ผ่าตัดลดแก้ม

ฮาโหลลล … กิ๊บเองค่ะ วันนี้จะมาอวดความสวยให้ดูกันค่ะ
กิ๊บเป็นคนหน้ากลมค่ะ ดิ๊กๆเลย จะเพราะอะไรล่ะ เพราะแก้มนี่แหละป่องเหลือเกิน เวลาส่องกระจกก็แอบเครียดนะคะ ทำไมน้า…หน้าเรากลมจัง

แก้คาง+ผ่าตัดลดแก้ม
แก้คาง+ผ่าตัดลดแก้ม

เท่านั้นยังไม่พอ คางเจ้ากรรมอีก กิ๊บเคยไปเสริมคางมา ขอไม่บอกชื่อคลินิกละกันเนอะ ละทีนี้มันดูแปลกๆ เบี้ยวๆไม่เป็นทรงไงก็ไม่รู้ คือคางมันตุ่ยๆๆ แล้วทำให้หน้าเป็นล่อนๆ ก็เลยแอบเครียดเหมือนกัน อยากสวยเป๊ะอย่างคนอื่นบ้าง สุดท้าย … สมองมันก็เลยสั่ง “แก้คางใหม่ดีมั้ยจ๊ะเธออออ”

5-5

กิ๊บก็เลยเซิร์สหารีวิวในเน็ตและเข้าไปดูตามเพจศัลยกรรมต่างๆ น่าสนใจอยู่หลายที่เลย แต่ในใจก็แอบกลัวนิดๆนะคะ เพราะเคยได้ยินมาว่า แก้คางจะเจ็บมาก แถมบางทีถ้าเราเจอไม่ดี พอแก้ไปซิลิโคนก็อาจจะเบี้ยวอีก
แต่แล้วเหมือนสวรรค์เข้าข้างค่ะ ไปเจอรีวิวคนนึงไปแก้คางที่ DRK Beauty Clinic แล้วออกมาอย่างเป๊ะอ่ะ และที่สำคัญคือ เห็นในรีวิวบอกมีเทคนิคพิเศษล็อคสกรูป้องกันการเบี้ยวด้วยนะคะ
กิ๊บก็เลยอินบ็อกไปถามรายละเอียดละก็นัดวันค่ะ จนกระทั่งถึงวันนัด กิ๊บก็ได้มาเจอคุณหมอกลวัชร์ บอกเลยค่ะ คุณหมอใจดีมากกก คุณหมอก็อธิบายต้องแก้คางวิธีไหนยังไง กิ๊บก็เลยถามว่าแล้วล็อคสกรูมันเป็นยังไงหรอคะ
คุณหมอกลวัชร์ก็อธิบายว่าก็คือการไขสกรูน่ะแหละค่ะ ล็อคไปกับคาง แต่ว่าเป็นสกรูพิเศษเฉพาะสำหรับศัลยกรรมเสริมคาง ดีจังแบบนี้ แถมคุณหมอยังคอนเฟิร์มอีกนะคะว่า ผาดโผนขนาดไหนไม่มีเบี้ยวแน่นอน
เอ๊า !! เซย์เยสสิคะ รอไร

5-11

ละไหนๆก็เจอคุณหมอแล้วก็เลยปรึกษาว่าจะทำยังไงให้แก้มหายดี มันป่องซะเหลือเกิน อยากให้หน้าดูเรียววีเชฟ แกก็เลยแนะนำว่าผ่าตัดลดแก้มเอาไขมันออกเล้ยยย ได้ผลแน่นอน หืยยย …. ไม่กล้าอ่ะกลัว
งานนี้คุณหมองัดไม้ตายเลยจ้า เปิดคลิปผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มให้ดูในเพจ DRK อื้อหือออ … ดูภาพไขมันที่ผ่าออกมาก็กลัวอยู่นะ แต่มาแอบสะดุดตรงที่ผ่าตัดไร้เลือดนี่ คือดีอ่ะ ก็เลยเอาวะ !!! ตัดสินใจทำดีก่า เพราะเห็นของแต่ละคนหน้าวีเชฟจิง แถมคุณหมอกลวัชร์ก็การันตีแล้วว่าผ่าตัดเอาไขมันออกมา หน้าจะวีเชฟแน่นอน
สรุปก็คือ …. แต่น แตน แต้นนนนนน ทำทั้งสองอย่างพร้อมกันเลยจร้า 555555
จากนั้นก็นัดวันผ่าตัด เพื่อจะได้เตรียมตัวค่ะ ก็แหมมม…เล่นโมดิฟายน์ 2 อย่างเลย มันก็ต้องร่างกายพร้อมนิดนึงอ่ะเนอะ
และแล้วก็ถึงวันผ่าตัด ช่วงนาทีระทึกใจก็มาถึง เข้าห้องผ่าตัดละคร้า 55555
โอ้โห !! ห้องผ่าตัดสะอาดมากกกก ไม่แพ้โรงพยาบาลเลยค่ะ มีเปิดเพลงให้ฟังผ่อนคลายด้วย ดี๊ดี … ลดความกดดันไปเยอะเลย มาพูดถึงตอนผ่าตัดกันบ้างค่ะ ตอนแรกก็จะแก้คางก่อนนะคะ คุณหมอกลวัชร์ก็จะฉีดยาชาค่ะ เจ็บจี๊ดๆเอง ละก็จัดการผ่าเอาซิลิโคนอันเก่าออก ละก็ใส่ซิลิโคนอันใหม่เข้าไปก่อนจะล็อคสกรูค่ะ อ้อออ… ไม่ต้องกลัวว่าคางจะดูโป๊ะนะคะ เพราะว่าคุณหมอดีไซน์ซิลิโคนให้เข้ากะหน้าเราค่ะ… เริ่ดตรงเน้
หลังจากผ่าตัดคางเสร็จ ก็ลงมีดที่แก้มต่อเลยจร้า เป็นไงล่ะ เปรี้ยวม้า 55555 คราวนี้ก็จะเป็นการผ่าตัดลดแก้มเอาไขมันออกค่ะ เริ่มแรกคุณหมอกลวัชร์จะฉีดยาชาข้างที่ผ่าตัดก่อนค่ะทีละข้าง มือคุณหมอเบามาก มีเจ็บจี๊ดๆแค่นิดเดียว จนกระทั่งพอเริ่มชา คุณหมอก็เริ่มผ่าตัดค่ะ ตอนผ่าไม่รู้อะไรเลยค่ะ พอผ่าเอาไขมันออกมาได้ปุ๊บคุณหมอก็โชว์ไขมันให้ดู ช็อกกก !!! ก้อนใหญ่มาก เหลืองแบบไขมันมาเลยค่ะ ไม่กล้าถ่ายรูปให้ดูเลย 55555 จนคุณหมอผ่าเสร็จทั้ง 2 ข้างค่ะ
นี่ๆ … ขอคอนเฟิร์มนิดนุง ไร้เลือดจิงๆ ก้อนไขมันนี่เหลืองอย่างเดียวเลยค่ะ
พอผ่าเสร็จก็มาพักฟื้นก็จะรัดหน้าไว้ ละก็ประคบน้ำแข็งค่ะ พอเริ่มโอเคละก็กลับบ้านได้ ก็มียาให้ด้วยค่ะ ดีจังงง !!! คุ้มค่าราคามากกก
หลายคนอาจถามว่าปวดมั้ยแก้คาง ตอบตรงๆก็มีนิดนึงค่ะ เด๋วจะหาว่าโกหก แต่ที่คลินิกก็ให้ยาแก้ปวด กะยาแก้อักเสบกลับไปกินสบายใจได้ค่ะ

วันแรกเลยค่ะ พันหน้าละก็ประคบน้ำแข็งไว้ หาหมอนรองคอด้วยนะคะ เพื่อความเป๊ะ ของแก้มละคาง

5-4

วันที่ 2 ค่ะ ยังต้องรัดผ้าไว้อยู่ประมาณ 3 วันค่ะ
วันที่ 2 ค่ะ ยังต้องรัดผ้าไว้อยู่ประมาณ 3 วันค่ะ
ครบอาทิตย์นึงแล้ว ... แก้มคางอย่างเป๊ะเลย
ครบอาทิตย์นึงแล้ว … แก้มคางอย่างเป๊ะเลย
ภาพหลังเข้าที่แล้ววว ... ขอโทดด้วยยนะคะที่ไม่ได้ถ่ายรูปอัพเดทวันต่อวันเลย
ภาพหลังเข้าที่แล้ววว … ขอโทดด้วยยนะคะที่ไม่ได้ถ่ายรูปอัพเดทวันต่อวันเลย
ถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะเว่อร์
ถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะเว่อร์

จุดนี้กิ๊บให้คะแนนฝีมือคุณหมอกลวัชร์เต็มร้อยเลยค่ะ ที่เปลี่ยนจากสาวแก้มป่องเป็นสาวหน้าเรียววีเชฟได้ คือเลอค่ามาก ที่สำคัญคุณหมอมือเบามากก แถมมีของดี กับเทคนิคผ่าตัดไร้เลือด ยกนิ้วให้ระดับอาจารย์เลยค่ะ เท่านั้นยังไม่พอ คางยังออกมาสวยได้รูปจริงๆค่ะ

ภาพก่อนและหลังทำทั้งหมดค่ะ เห็นชัดเลยว่าเปลี่ยนไปเยอะมาก
ภาพก่อนและหลังทำทั้งหมดค่ะ เห็นชัดเลยว่าเปลี่ยนไปเยอะมาก

สุดท้ายนี้กิ๊บอยากบอกว่าใครที่กำลังมองหาคลินิกศัลยกรรมอยู่แนะนำที่ DRK Beauty Clinic เลยค่ะ สะอาด ปลอดภัย พนักงานดูแลดีมาก มีติดตามอาการตลอด ที่สำคัญฝีมือคุณหมอขั้นเทพเลยค่ะ ให้ 10.10.10 เลยคร้า แอดไปคุยไปปรึกษาก่อนก็ได้ค่ะ @drkbeautyclinic

5-10

เป็นปลื้มค่ะ หน้าเรียววีเชฟ คางก็สวยไม่โป๊ะ สมใจกิ๊บละคร้า … ดี๊ดี

ถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะเว่อร์
ถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะเว่อร์

TOP ARTICLES