skip to Main Content
Menu

เอาไขมันใต้คางออก กับหมอโจ้ Hers Clinic

สวัสดีค่ะ ชื่อออมนะคะ ออมขอมาแชร์ประสบการณ์หลังจากที่ได้ไปตัดไขมันกระพุ้งแก้มกับดูดไขมันลดเหนียงมาค่ะ ขอเล่ายาวหน่อยนะคะ

ออมเป็นคนหน้าใหญ่มากๆ แก้มย้อย มีไขมันสะสมใต้คาง เหนียงเยอะมาก น้ำหนักตัวค่อนข้างเยอะค่ะ พยายามออกกำลังกายให้น้ำหนักลดด้วย หลังจากออกกำลังกายน้ำหนักก็ลดลงแต่หน้ากับเหนียงมันไม่ยอมลดเลยค่ะ

เวลาถ่ายรูปจะไม่ค่อยมั่นใจตัวเองเลยค่ะ จะพยายามเอาผมมาบังใบหน้าตลอด เพราะกลัวว่าเวลาถ่ายออกมาจะหน้าบานน่าเกลียด

เลยหาวิธีที่จะทำให้หน้าเล็กลงถาวร อยากให้เห็นผลจริงๆ จากการค้นหาหลายๆวิธีออมเลือกที่จะตัดไขมันกระพุ้งแก้มกับดูดไขมันลดเหนียงใต้คางค่ะ ต่อมาก็มาเลือกสถานที่ทำดูไว้หลายที่มากๆ แต่ก็ไมค่อยมั่นใจว่าจะทำออกมาดี จนค้นหามาจาก Hers Clinic คุณหมอโจ้ (นายแพทย์นฤชิต เลาหไทยมงคล)

สอบถามข้อมูลประวัติคุณหมอจากทางคลินิก เจ้าหน้าที่ก็ให้ประวัติคุณหมอมาค่ะ ว่าคุณหมอเป็นแพทย์เฉพาะทางเป็นผู้เชียวชาญด้านโสต ศอ นาสิกวิทยาออมก็นำชื่อคุณหมอไปค้นหาข้อมูลจากแพทย์สภา ทำให้มั่นใจและเลือกที่จะทำที่ Hers clinic ค่ะ

her2-4

ตอนเข้าพบคุณหมอครั้งแรก คุณหมอให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ ว่าควรจะทำหรือไม่ทำอย่างไร ถ้าทำแล้วต้องดูแลตัวเองยังไง

ก่อนทำก็ตื่นเต้นมากค่ะ แต่พอถึงเวลาจริงๆคุณหมอทำเบามือมาก ตัดไขมันกระพุ้งแก้มแค่แปบเดียวก็เสร็จแล้วแผลก็สวยสะอาด ไม่น่ากลัวเลยค่ะ

ตอนทำคุณหมอก็ชวนคุยนู้นนี่ตลอดทำให้เราคลายความเครียดได้มากเลยค่ะ ตอนดูดไขมันใต้คางก็ไม่เจ็บมากค่ะ แค่จิ๊ดๆนิดเดียว

พอทำเสร็จเห็นหน้าตัวเองหลังทำ หน้าเล็กลงไปเลยค่ะ ช่วงแก้มเล็กลง กรอบหน้าช่วงเหนียงก็น้อยลงไปเลยค่ะ ผลหลังทำพอใจมากๆค่ะ

หลังจากนั้นช่วงแรกหลังทำมันจะมีอาการบวมๆนะคะ ประมาณ สัปดาห์กว่าๆอะคะ แต่ก็ไม่ได้บวมเยอะนะ คือคนไม่รู้จักที่เราไม่ได้บอกว่าเราไปทำไรมา เค้าก้ไม่ได้ทักอะคะ ว่าไปทำไรมานะจากหน้าบานๆ หน้าออมกค่อยๆเล็กลงเรื่อยๆค่ะ
หลังจากทำไปทางคลินิกก็โทรมาเช็คตลอด ถามไถ ดูแลเอาใจใส่ดีมากๆเลยค่ะ เวลาที่เรากังวลหลังทำ หรือจะถามว่าเราทำอันนู้นอันนี้ได้ไหมหลังทำไป ทางคลินิกก็มีคนคอยตอบเราตลอดนะคะ รู้สึกว่าตัวเองเลือกถูกที่มาทำกับ Hers Clinic ค่ะ

เมื่อก่อนจะไม่ค่อยกล้าถ่ายรูปค่ะ เพราะถ่ายออกมาหน้าก็จะบานไปหมด ไม่มีมุมที่สวยถูกใจเลย แต่ตอนนี้เวลาถ่ายรูปหน้ามีโครงที่เรียวขึ้น ทำให้มั่นใจมากขึ้นค่ะ กล้าที่จะถ่ายรูป ยิ้มสู้กล้อง ที่สำคัญหลังจากที่ทำมา ส่วนตัวนอกจากจะมีความมั่นใจ รู้สึกบุคลิกดีขึ้น ยังทำให้มีกำลังใจในการออกกำลังกายมากขึ้นด้วยค่ะ พอแก้มกับเหนียงหายไป ความมั่นใจมีมากขึ้น ดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ

ก่อนทำไขมันกระพุ้งแก้ม

her2-4

หลังตัดไขมันกระพุ้งแก้มกับดูดไขมันเหนียง แบบแต่งหน้าเบาๆ

her2-2her2-3

รูปหน้าสด หลังทำ 1 เดือน แก้มเล็กลง เหนียงก็หายไปเลย กรอบหน้าชัดมาก

her2-1

4<1 min
Back To Top