ใครอยากสวย ต้องอ่านนะคะ ขอเล่าก่อนเลย ก่อนจ๊ะเอ๋จะหน้าเป๊ะแบบนี้ ก่อนหน้านี้ก็มีเครียดอยู่ค่ะ ด้วยอาชีพที่จ๊ะเอ๋เป็นพริตตี้อะเนอะ เรื่องความเป๊ะ ต้องมาก่อนค่ะ เพื่อภาพลักษณที่ออกมาให้ดูดี ก็เสาะหาคลินิกเสริมความงามต่างๆ เพื่ออัพเกรดใบหน้าให้สวยเป๊ะอยู่เสมอ

แต่มีช่วงนึงที่จ๊ะเอ๋ พักผ่อนน้อยค่ะ โหมงานหนักมาก ปาร์ตี้สังสรรค์แทบทุกวัน เลยก็ว่าได้ จนลืมดูแลตัวเองไปช่วงนึง แล้วเราได้ไปรับงานถ่ายแบบงานนึง พี่ช่างกล้องถึงกับขั้นเอ่ยปากเลย ว่าไปทำอะไรมาทำไมปล่อยตัวโทรมแบบนี้ เราก็ไม่เชื่อเนอะ จนกระทั่งมาดูรูปที่ถ่าย ตกใจมากเลย คือผิวหน้าแย่มากๆ หน้าบานกลม ผิวหน้าแบหย่อนคล้อยมาก โอ้ย ทำไมถึงปล่อยตัวแบบนี้ เสียเซลฟ์ไปเลยอะ วันนั้น

รูปก่อนทำร้อยไหม

รับซาลาเปาไหมคะ >.< หน้ากลมอะไรเบอร์นี้

จนไปปรึกษาเพื่อนๆ เลย ว่าต้องไปทำอะไรดี จนมีเพื่อนแนะนำคลินิก ฟิวเซียเอ็กซ์คลูซีฟ คลินิก แต่ก็ไม่รู้ว่าจะดีหรือเปล่า เพราะสมัยนี้คลินิกเสริมความงามมีให้เลือกเยอะจริงๆ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ว่าที่ไหนดีไม่ดี เอาเป็นว่าต้องลองดูค่ะ

เลือก Fuchsia Xclusive เพราะอะไร

เพื่อนแนะนำอยู่ที่เซนทรัลบางนา ใกล้ๆ บ้านพอดี เอาที่ความสะดวกเลยด้วย เลยตัดสินใจลองไปดูเนอะไม่เสียหายค่ะเลยเอาที่ความสะดวกเลย เข้าไปขอคำแนะนำที่คลินิก พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่ก็ให้รอพบคุณหมอฝ้ายค่ะ คุณหมอเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเรื่องปรับรูปหน้าดูแลรูปหน้าเลย คุณหมอแนะนำดีมากๆ แนะนำให้เราโบท็อกซ์ริ้วรอยและจัดการร้อยไหม ให้หน้าที่หย่อนคล้อยตึงกระชับ ริ้วรอยร่องแก้มที่มีก็จะหายไป เอาละค่ะ แววความเป๊ะมาแล้วว จ๊ะเอ๋คนเดิมจะกลับมาแล้วว จ๊ะเอ๋ตัดสินใจ ร้อยไหมและโบท็อกซ์ริ้วรอย

ก่อนทำร้อยไหมและโบท็อกซ์ริ้วรอย

มาดูรูปก่อนทำกันนะคะ ถ่ายไว้เยอะเลย พี่ๆ ที่คลินิกถ่ายเก็บไว้ให้

ในส่วนของผิวหน้านั้น ผิวหน้าหย่อนคล้อยมาก ทำให้หน้าดูแก่มากค่ะ ความตึงกระชับอยู่ตรงหนายยย หย่อนคล้อย หน้าก็กลมอะไรเบอร์นั้น ถ่ายจริงๆ ไม่ใช้ตัวแสดงแทนเลยค่ะ พลีชีพกันไปเลย

เอาละค่ะ ถึงเวลาบอกลาปัญหาต่างๆ แล้ว เตรียมเข้าห้องทำสวยแล้ว เอ่อ ขอเล่าบรรยากาศในคลินิกนิดนึงนะคะ คลินิกสวยงาม หรูหราเลยค่ะ ถึงจะไม่ใหญ่ ไม่กว้างมาก แต่คลินิกก็ดูมีความหรูหรา ทันสมัย ภายในสะอาดสะอ้าน ทำเลก็ดี แต่ถ้ามาช่วงที่คนเยอะนี่ก็แทบจะต้องยืนรอเลยนะคะ เพราะพื้นที่เล็กค่ะ ติดตรงนี้ พี่ๆ ก็น่ารักค่ะ พูดจาดี ให้คำแนะนำดี

ตอนนี้ก็มามารค์ตำแหน่งที่จะทำการร้อยไหมนะคะ คุณหมอฝ้ายน่ารักมากกก แนะนำดีมาก คุณหมอใจดีเป็นกันเองจริงๆ

พอวางตำแหน่งการร้อยไหมเสร็จแล้ว แปะยาชาล้างออกเรียบร้อย ตอนนี้ก็ถึงขั้นตอนการร้อยไหมแล้วค่ะ บอกเลยว่าไม่เจ็บเลยค่ะ ไม่มีความเจ็บอะไรเลย ชิวมากกกเอามือถือถ่ายรูปไปด้วยได้เลย ดูเอาเองค่ะ ว่าชิวขนาดไหน

เพราะตอนร้อยไหมเข้าไปมันก็จะเสียวๆ หน่อยอะค่ะ จริงๆ นะ ถึงจะไม่รู้สึกเจ็บแต่เราเสียวมากอ่า บอกตรงๆ

แต่พอเส้นต่อไปก็ชิวแล้วค่ะ นอนเพลินๆ สบายๆ ในภาพดูเหมือนจะโหดนะ แต่เอาจริงๆ ไม่รู้สึกอะไรเลยจ้า

เสร็จแล้วกับการร้อยไหม อย่ารอช้าสิคะ จัดเต็มต่อกันเลยกับ Botox อิอิ บอกเลยจ๊ะเอ๋ไม่ได้มาเล่นๆ ค่ะ

สตรองแค่ไหนถามใจดู ตอนฉีดโบท็อกซ์ตอนนี้ก็ชิวๆ ค่ะ เพราะโดนเข็มจิ้มหน้าบ่อย สบายมากกกกก แทบไม่รู้สึก สาวๆ คงเข้าใจความรู้สึกนี้กันดี ถึงจะรู้สึกแต่ก็ต้องทนค่ะ เพื่อความสวย

หลังทำร้อยไหมยกกระชับ

เสร็จแล้ว หลังทำการร้อยไหมยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อยให้ตึงกระชับและเรียวสวยและโบท็อกซ์ลดริ้วรอยร่องลึกตัวการที่ทำห้หน้าดูแก่ นี่คือภาพที่ถ่ายหลังทำทันทีนะคะ ไม่มีตกแต่งรีทัชอะไรใดๆ เพราะบอกแล้วค่ะว่า พลีชีพให้เลย อยากให้เห็นถึงความต่างกันจริงๆ เห็นเลยว่าหน้าตึงมากค่ะ ตึงแบบตึงทันที ตกใจเหมือนกัน เพราะเป็นการร้อยไหมครั้งแรก ริ้วรอยตรงร่องแก้มก็หายไปเลยอะ โอ้ยดีอะไรเบอร์นี้ คือแบบหน้าตึงจริงจัง ตึงมากกกก

ที่สำคัญนะไม่มีรอยช้ำด้วยคุณหมอมือเบาจริงๆ หมอฝ้ายบอกว่าร้อยไหมจะเห็นผลได้เลยทันที และ 1 เดือนจะเห็นผลแบบเต็มที่ ไม่รอช้านะคะ ขออัพเดคมาที่ 1 เดือนกันเลย มีทั้งรูปเปรียบเทียบก่อนและหลังทำ และรูปหลังทำแบบเดี่ยวๆ นะคะ เลือกรับชมได้เลยค่า

เทียบก่อนและหลังทำให้ดูเลยว่าฟรุ้งฟริ้งแค่ไหน จ๊ะเอ๋คนเดิมกลับมาแล้วค่ะ ตอนนี้มั่นใจ มั่นหน้ามากค่ะ บอกเลย ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ไม่ต้องพึ่งแอปอะบอกเลย 5555 อย่ามองบนใส่เค้าน้า >.< หลังทำไปแก้มที่ห้อยผิวหน้าที่หย่อนคล้อยมันตึงขึ้นมากๆ และที่สำคัญตามภาพเลยหน้าเรียวขึ้น หน้าได้รูปขึ้นแก้มหาย หน้าเรียว ดีงาม

อันนี้ภาพจากงาน motor show ปี 2017 ที่ผ่านมาค่ะ บอกเลยว่าแซ่บ พริก 10 เม็ด พี่ตากล้องชมกันใหญ่ว่าสวยขึ้น เป็นปลื้มเลยสิคะ หน้าเรียวสวยเด่นมาแต่ไกลเลยมะ

ร้อยไหมดีจริงไหม

เอาล่ะค่ะ ทั้งหมดที่รีวิวมานี้ก็ไม่ต้องพูดอะไรเยอะเลยนะคะ ร้อยไหมมันเริศจริงๆ พูดเลย เห็นผลชัดเจนมากกกกกกกกก สาวๆ ที่มีปัญหาแบบจ๊ะเอ๋ อยากหน้าเรียว อยากสวย เลือกที่นี่เลยค่ะ ฟิวเซียเอ็กซ์คลูซีฟ คลินิก ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางไปอีกขนาดนี้ ผลออกมาไม่ดีก็ไม่รู้จะว่าไงแล้วอะเนอะ บอกเลยที่นี่ดีมากๆ ราคาก็ไม่แพง คลินิกปลอดภัยมั่นใจ 10 10 10 ไปเลยจ้า จ๊ะเอ๋รับประกันให้เลย จากผลลัพธิ์ที่ได้ที่หน้าจ๊ะเอ๋ ใครถามก็แนะนำเลยที่นี่ครบวงจรเรื่องความงามนะ มีปัญหาอะไรไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ คุณหมอแนะนำดีมากๆ น่ารักเป็นกันเอง ตรงไปตรงมามาก

ฝากไว้ให้สาวๆ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ ลองเปิดใจดูน้า แล้วจะสวยเป๊ะไปด้วยกัน ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ ใครมีคำถามก็สามารถไลน์ไปถามคลินิกดูได้นะคะ เรื่องโปรโมชั่นอะไรต่างๆ ที่ Line @fuchsiaxclusive และสุดท้ายฝากติดตามผลงานจ๊ะเอ๋ด้วยน้าที่ IG : jaaeynano อิอิ ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ

TOP ARTICLES